Lê Nguyệt Minh – 7.5 IELTS

Khi có ý định thi IELTS, mình đã lựa chọn Summit để theo học và rèn luyện tiếng Anh. Đó quả thật là một quyết định đúng đắn của mình.

Phong cách giảng dạy của thầy cô chính là điều đầu tiên ấn tượng mình: thầy cô ở Summit luôn tạo cho học sinh một cảm giác thoải mái khi bước vào lớp, nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc trong yêu cầu và nội quy lớp học. Mình thích nhất là cách các bạn học sinh được rèn luyện Speaking trên lớp thường xuyên, đồng thời bài tập về nhà Speaking của từng bạn cũng được các thầy cô feedback kĩ càng trong tất cả các buổi học.

Tài liệu của Summit rất chất lượng và đầy đủ, trong quá trình học mình còn được các thầy cô cung cấp thêm những trang web cực kì hữu ích trong việc rèn luyện các kĩ năng, đặc biệt là Writing skill. Kể cả sau khi đã thi xong IELTS, mình vẫn thường xuyên tìm đến những trang web này để học hỏi thêm vốn tiếng Anh khi cần viết 1 bài luận, 1 đoạn email ngắn hay khi làm bài tập ở trường.

Riêng về tài liệu Reading, trong 2 tháng cuối trước khi thi, mình chỉ sử dụng lại bộ tài liệu Reading được phát ở Summit để ôn luyện. Thực ra khi ôn thi, Reading là kĩ năng mình rén nhất (sau Writing :>), nhưng không ngờ kết quả cuối cùng Reading của mình lại là kĩ năng cao điểm nhất (8.5). Mình nghĩ những tài liệu về Reading của Summit đã giúp mình cải thiện rất nhiều ở kĩ năng này.

Mình thực sự rất hài lòng với các khóa học ở Summit, chúc Summit ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong tương lai sắp tới!