Dương Thu Hương – 7.5 IELTS

Mình đã nghe danh tiếng Summit khá lâu trước khi quyết định thi IELTS nên rất tin tưởng vào các khóa học do Summit cung cấp, lại được bạn giới thiệu đến học và thậm chí “khuyên” mình nên chọn học tại đây nên mình đã quyết định đặt trọn hy vọng của mình vào Summit. Đến Summit thì phải nói rằng ấn tượng ban đầu và cũng là điều mình thích nhất ở Summit chính là cơ sở vật chất không thể chê vào đâu được, sạch sẽ mà điều hòa lại mát lạnh nữa, thực sự là một môi trường lý tưởng cho việc học!
Khi tìm hiểu các khóa học, có lẽ điều mình quan ngại nhất chính là thời lượng 3 tiếng/buổi vào buổi tối vì mình rất sợ không còn sức để học sau cả ngày dài học ở trên trường. Nhưng Summit lại chứng minh cho mình điều ngược lại, khiến mình nhiều hôm còn ước buổi học kéo dài hơn 3 tiếng vì thích học với cô Phương, thầy Max, thầy Khoa quá 😀
Giữa vô vàn các trung tâm IETLS hiện nay, nếu được chọn lại thì chắc chắn mình vẫn sẽ lựa chọn Summit!!
Dương Thu Hương 7.5 IELTS