Dương Thu Phương – 7.5 IELTS

Em được biết đến Summit là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội.Khi tham gia khóa học IELTS chuyên sâu Nói và Viết ở đây, em thực sự đã học và tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích.

Trước hết, em cảm thấy biết ơn các thầy cô ở Summit rất nhiều.Họ đều là những thầy cô giáo không chỉ có chuyên môn cao,kĩ năng giảng dạy chuyên nghiệp mà còn là những người rất tận tâm với nghề và luôn chu đáo với học sinh.Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Hương dạy em lớp Viết và thầy Oliver dạy em lớp Nói.Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai lớp em đã phải tham gia online nhưng điều đó không hề làm cho em cảm thấy mình bị thiệt thòi hơn so với các bạn học viên khác thậm chí em còn thấy mình được nhận lại nhiều hơn rất nhiều.Cách tiếp cận cũng như xử lý bài viết của cô Đỗ Hương luôn vô cùng chặt chẽ và dễ hiểu và chính cô cũng là người đã giúp em quên đi nỗi sợ với việc viết luận tiếng anh.Trước khi tham gia khóa Advanced Speaking ở Summit, em là người rất ngại khi phải nói tiếng anh trước nhiều người và đặc biệt là người bản xứ nhưng chính sự thân thiện và vui tính của thầy Oliver đã giúp em vượt qua rào cản của sự tự ti và có được điểm số như ngày hôm nay.Nếu như không có những lời nhận xét và chỉnh sửa từ các thầy cô, em nghĩ mình sẽ không thể đạt được band điểm như mình mong muốn.

Bên cạnh đó, tài liệu học Summit bổ sung cũng rất hữu ích.Trước khi thi, những tài liệu này đã giúp ích cho em rất nhiều.Đồng thời, Summit cũng có những bài thi mock test rất sát với đề thi thật giúp cho em quen được với đề thi thật nhanh hơn và không cảm thấy quá áp lực khi đi thi nữa.Cơ sở vật chất của Summit cũng rất tuyệt vời, tạo cho chúng em một môi trường thoải mái để học tập hiệu quả nhất.Đội ngũ nhân viên trong trung tâm thì vô cùng nhiệt tình luôn ạ, các anh chị luôn giúp đỡ học viên giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể và luôn chủ động thông báo mỗi khi có lớp học bù cho các học viên có việc bận phải nghỉ học một buổi ở Summit.

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và Summit, chúc trung tâm ngày càng thành công và phát triển trong tương lai!