Bùi Phạm Chiêu Dung – 116 TOEFL

Mình đã theo học Summit từ thời Summit Junior, và hoàn toàn yên tâm vể chất lượng và uy tín của trung tâm khi đăng ký tham gia những khóa học có độ khó cao hơn tại đây.

Lần này, mình đã theo học hai khóa TOEFL iBT: High-Intermediate và Advanced. Ở mỗi lớp trải nghiệm lại một khác. Mình được học tất cả 4 thầy cô giáo, và mỗi người lại đều có những phương pháp giảng dạy rất độc đáo. Khi làm bài kiểm tra đầu vào, estimated TOEFL score của mình chỉ được khoảng 95-100, nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô mà điểm số của mình đã cải thiện trong thời gian khá nhanh.

Tại Summit, các tài liệu ôn tập rất sát với bài thi thật, nhưng lại ngắn gọn và dễ hiểu giúp mình ôn thi rất nhanh. Ngoài ra, trình độ của các bạn trong lớp khá đồng đều, nên mình còn luôn có cơ hội học hỏi và tham kháo bài của các bạn cùng lớp. Bài tập về nhà luôn được các thầy cô chữa rất tỉ mỉ, giúp mình nhận ra những điểm mạnh/điểm yếu của bản thân để rèn luyện thêm. Tính mình vốn hay không cẩn thận, và hay thường làm bài theo cảm tính, vì vậy trong thời gian đầu bài làm mình rất hay bị mất điểm ở những câu dễ. Sau khi được các thầy cô hướng dẫn và chia sẻ những tips & tricks khi làm bài, mình đã biết cách kiểm soát bản thân tốt hơn, tập trung hơn, và điều này cũng đặc biệt hữu ích vì việc giữ bình tĩnh trong vòng 4 tiếng làm bài đương nhiên là rất quan trọng.

Các thầy cô giáo ở Summit không những giỏi chuyên môn mà còn rất thân thiện và quan tâm tới học sinh. Những buổi học thường khá dài, tuy nhiên, phương pháp giảng dạy của các thầy cô lại luôn luôn rất phong phú và thú vị, khiến mình không cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán khi học. Ngoài ra, các thầy cô cũng giúp mình tạo ra những “chiến thuật thi” của riêng mình. Trước ngày đi thi, mình còn được cô giáo gửi mail chúc thi tốt ☺

Theo học tại Summit mình cảm thấy rất thoải mái với môi trường học tập tại đây. Chắc chắn mình sẽ còn gắn bó với Summit trong thời gian dài sắp tới! ☺