Tặng 05 học bổng toàn phần Academic Writing tháng 3 cho hs Summit – đk trước 6/3

Để khuyến khích các bạn học viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng Viết, Summit đặc biệt dành tặng 05 học bổng toàn phần cho khóa Academic Writing tháng 3 cho học viên cũ/ hiện tại. Các bạn học viên đủ điều kiện học và đăng ký sớm nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 3.500.000 VND.

Điều kiện nhận học bổng: đã từng học/đang theo học TOEFL/IELTS/SAT tại Summit. Với học sinh đã học xong TOEFL High Inter hoặc IELTS mục tiêu 6.5/ SAT Essential sẽ không cần kiểm tra lại đầu vào. Học sinh các lớp Foundation cần làm bài viết kiểm tra đầu vào. Khóa học phù hợp nhất với các bạn có trình độ viết ở mức inter/high-inter.

Thời gian học : 18h30 đến 20h30 tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, từ 6/3 đến 17/4 ( 6/3 làm bài diagnostic test đánh giá cho cả lớp)

Đăng ký học bổng: Điện thoại tới VP của Summit SỚM NHẤT trước 6/3 do số lượng học bổng có hạn.