Cuộc thi sáng tạo ý tưởng kinh doanh trẻ 2013 – Hạn đăng ký 10/3/2013

• Bạn mong muốn trở thành nhà kinh doanh thành đạt trong tương lai?
• Bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh độc đáo?
• Bạn muốn tìm đến một sân chơi để giao lưu và học hỏi với những người cùng đam mê?
• Bạn muốn được từng bước biến ước mơ của mình thành hiện thực?

VẬY "TEEN ENTREPRENEUR- CUỘC THI SÁNG TẠO Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO GIỚI TRẺ" CHÍNH LÀ CÂU TRẢ LỜI DÀNH CHO BẠN!

Năm 2013, lần đầu tiên VietAbroader Club Hanoi tổ chức một cuộc thi ý tưởng kinh doanh độc đáo hướng tới các bạn học sinh bậc THPT trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi với chủ đề hoàn toàn mới mẻ này hứa hẹn sẽ là một sân chơi lành mạnh và bổ ích để các bạn học sinh thỏa thích thể hiện quan điểm, ý tưởng đầu tư kinh doanh sáng tạo của mình trước công chúng. Hiện nay, chưa có nhiều sự kiện giúp các bạn học sinh THPT tiếp cận chủ đề này, nên "Teen Entrepreneur 2013" sẽ thổi một làn gió mới và mở ra cơ hội với nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn.

Đối tượng: Học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Dự thi theo nhóm 3 người.

Thời gian:
– Vòng loại: Từ ngày 25/02/2013 đến ngày 10/03/2013
– Vòng chung kết: 24/03/2013

Thể lệ cuộc thi:

1. Vòng loại:
– Mỗi đội lấy mẫu đăng ký tại http://www.mediafire.com/?trmn0rgvtujmenl, trả lời và hoàn thành các hạn mục, đính kèm và gửi về địa chỉ email: te2013.vaclub.hn@gmail.com TRƯỚC 00h00′ NGÀY 10/3/2013
– Mỗi đội chỉ được nộp tối đa 1 bài dự thi.
– Bài dự thi gửi về ban tổ chức được đặt tên theo mẫu [TE2013][Tên đội]. Ví dụ: [TE2013][Tài năng] – Định dạng file: .doc, .docx

2. Vòng chung kết:
– Sau hết hạn nộp đơn 1 tuần, tức ngày 24/03/2013, Ban tổ chức sẽ công bố 06 đội lọt vào vòng chung kết.
– 06 đội sẽ được thi trực tiếp với nhau tại 20 Thuỵ Khuê, Trung tâm phụ nữ và phát triển- Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam
– Mỗi đội sẽ có một cố vấn phụ trách là các anh chị sinh viên có kinh nghiệm, dẫn dắt các đội từng bước đi đến chiến thắng.
– BGK gồm 3 người, là CEO của các doanh nghiệp có tên tuổi, nhiều kinh nghiệm, năng động và trẻ trung:

+ Chị Trần Phương Hoa – CEO Summit Education Services
+ Anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Sơn Hà
+ Anh Trần Quang Hưng – Co-Founder/CEO NES

– Vòng chung kết gồm 2 vòng:

a. Vòng hùng biện:
– Hùng biện để bảo vệ và thuyết phục Ban giám khảo về ý tưởng kinh doanh của đội mình (10 phút)
– Ban giám khảo nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu, góp ý, đặt câu hỏi. (5 phút)
– Ban giám khảo chọn ra 3 đội để đi tiếp vào vòng trong.

b. Vòng tình huống:
– Trả lời câu hỏi những tình huống kinh doanh giả định dựa trên ý tưởng của đội do BGK đưa ra.
– BGK nhận xét, bình luận, góp ý và đặt thêm câu hỏi.
– Mỗi đội có 20 phút để hoàn thành vòng tình huống.
– Kết thúc phần thi, BGK đưa ra kết quả tương ứng với 3 giải Nhất, Nhì, Ba.

Cơ cấu giải thưởng:
– 1 Giải nhất: 1.200.000 đồng + Giấy Chứng Nhận+ học bổng Summit 5.000.000/người + Cơ hội được biến ý tưởng thành sự thật (dựa trên tiêu chí nhất định)
– 1 Giải nhì: 900.000 đồng + Giấy Chứng Nhận+ Học bổng Summit 3.000.000 đồng /người.
– 1 Giải ba: 600.000 đồng + Giấy Chứng Nhận + Học bổng Summit 2.000.000 đồng/người
– 3 giải khuyến khích: Giấy Chứng Nhận + Học bổng Summit 1.000.000/người

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG PHỤ HẤP DẪN KHÁC!!!

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA! HÃY CÙNG THỂ HIỆN KHẢ NĂNG TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG VÀ TƯ DUY SÁNG TẠO BẰNG CÁCH THAM GIA CUỘC THI NGAY HÔM NAY!!!

Thông tin liên hệ:
Email: te2013.vaclub.hn@gmail.com