Khởi động mùa Apply 2020 – 2021 Với Chương Trình Tư Vấn Du Học Cá Nhân

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Sau 9 năm đào tạo tìm kiếm học bổng du học chuyên sâu, Summit nhận thấy rằng mức độ cạnh tranh để vào các trường ĐH hàng đầu ở Mỹ ngày càng cao, đòi hỏi các em học sinh phải có sự chuẩn bị một cách bài bản từ rất sớm. Vì vậy, Summit đã xây dựng một chương trình đào tạo chiến lược apply đặc biệt “Summit Talent Development Program”, được thiết kế để chăm sóc riêng cho từng học viên, với nội dung toàn diện và định hướng chiến lược rõ ràng cho từng giai đoạn chuẩn bị hồ sơ.

Được xây dựng bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm học tập và làm việc thành công trong nhiều lĩnh vực và môi trường quốc tế, Summit Talent Development Program là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ các em học sinh không chỉ đạt những kết quả xuất sắc trong việc apply vào các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ mà còn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong ĐH và khi đi làm.  Sau khi tốt nghiệp chương trình, các học viên sẽ tiếp tục tham gia mạng lưới cựu học viên thành công rộng lớn của Summit và được các thầy cô hỗ trợ tư vấn về chọn ngành học, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

du học Mỹ

Định hướng xây dựng hồ sơ du học và tìm kiếm học bổng một cách chiến lược và hiệu quả thông qua kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo chuyên sâu TOEFL/IELTS, SAT và giúp đỡ các em nâng cao kỹ năng viết luận, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo và nhiều kỹ năng mềm khác

Đặc điểm nổi bật từ chương trình:

• Khai thác tối đa thế mạnh của mình cả về học thuật, kiến thức xã hội, tài năng đặc biệt (nghệ thuật, thể thao…), kỹ năng mềm để xây dựng một profile độc đáo
  • Hỗ trợ các em khắc phục các điểm yếu thông qua tham gia các khóa đào tạo với các chuyên gia và trực tiếp thực hành thông qua các dự án, hoạt động ngoại khóa.
  • Phát triển những kỹ năng nền tảng cần thiết cho việc học tập thành công tại các ĐH hàng đầu và thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống sau này
  • Cam kết đầu ra, bao gồm tư vấn tài chính và visa, để học viên du học các trường phù hợp với năng lực, nguyện vọng và khả năng tài chính.

Độ tuổi tham gia chương trình:

Học viên có thể tham gia bất kỳ thời điểm nào từ lớp 9 đến lớp 12 hoặc năm Gap Year (những học sinh nộp hồ sơ sau khi đã tốt nghiệp PTTH). Chương trình sẽ được điều chỉnh, thiết kế riêng cho từng học viên, và càng tham gia sớm học viên càng có nhiều thời gian để chuẩn bị có chiến lược và hiệu quả.

2. LỢI ÍCH KHI THAM GIA

3. THÀNH TÍCH CỦA SUMMIT

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

5. HÌNH THỨC TƯ VẤN

Đối với chương trình Summit Talent Development Program, hình thức tư vấn là một thầy một trò kèm theo các workshop đào tạo chuyên sâu theo nhóm.

6. CÁCH ĐĂNG KÝ

Các học viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình vui lòng đăng ký thông tin cơ bản tại đường link sau để nhận được thêm tư vấn: http://bit.ly/tuvanduhocSM

Về thành tích của Summit:

BẠN CÓ BIẾT?

1 – Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các ĐH Ivy League, top 30 và top 50 ĐH Mỹ, ĐH top 5 Canada.

2 – Cả hai học viên bậc cử nhân người Việt Nam nhập học Stanford năm 2018 đều là học viên Summit

3 – Ba học viên Summit được nhận vào Yale, Stanford, Dartmouth, Brown (mỗi trường*)

4 – Bốn học viên Summit được nhận vào ĐH Princeton, MIT, Duke (mỗi trường*)

5 – Năm học viên Summit được nhận vào ĐH Williams (ĐH #1 Liberal arts của Hoa Kỳ) *

6 – Sáu học viên Summit được nhận vào ĐH Chicago, UPenn *

7 – Bảy học viên Summit được nhận vào ĐH Columbia, Cornell (mỗi trường*)

8 – Tám học viên Summit được nhận vào ĐH Rice

9 – Chín trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit được mời làm việc sau tốt nghiệp là: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb… * Thống kê cho 6 năm gần nhất 2000++ tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến T4/2020).

* Summit có kinh nghiệm và nhận hỗ trợ viết luận/ phỏng vấn, tư vấn cho các học viên đi học mùa hè, trung học, cao học, các chương trình học bổng chính phủ các nước khác ngoài Mỹ và Canada. Tuy nhiên, đây là các chương trình không thường xuyên và được thiết kế riêng cho từng học viên nên phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn, email: tvduhoc@summit.edu.vn hoặc điện thoại: 090 170 2889 ấn phím 2
? Miền Bắc: Ms Quỳnh 0974 478 080 ? Miền Trung & Miền Nam: Ms Nhung 0978 001 991