Summit tài trợ cho chương trình English Performance

English performance là vở nhạc kịch thường niên của khối Anh2, được tổ chức lúc14h ngày 16/5/2014 tại hội trường 700 chỗ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm tiếng Anh và Tư vấn du học Summit.

Vở nhạc kịch The Little Mermaid được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá của nhà văn, nhà thơ nổi tiếng Hans Christian Andersen. The Little Mermaid nói về nàng Ariel luôn có khát khao được đến với thế giới của con người. Rồi một ngày nàng đã gặp hoàng tử của vương quốc trên cạn, và đem lòng yêu chàng. Ariel đã tìm đến phù thủy để xin được đôi chân lên bờ, nhưng phải đánh đổi bằng một điều kiện khắt khe. Sau những khó khăn, thử thách, nhờ lòng quả cảm và sự giúp sức của những người bạn, tình yêu của Ariel đã chiến thắng. Vở kịch được khép lại bằng cái kết có hậu với lễ cưới tràn trề hạnh phúc của Ariel và hoàng tử.

Vở nhạc kịch “Nàng tiên cá nhỏ” mang đến cho khán giả ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống. Đó là thông điệp về khát vọng tuổi trẻ, về tình yêu, về niềm tin, về tình cha con và là tình cảm gia đình. Điều thú vị là câu chuyện Nàng tiên cá đã được các “biên kịch”, “đạo diễn”, “diễn viên”… không chuyên của học sinh tập thể khối Anh 2 chuyển thể thành một tác phẩm sân khấu khá hoàn hảo. Thậm chí cả đạo cụ sân khấu như thuyền, ghế ngài vàng, trang phục biểu diễn,… cũng đều là các sản phẩm “Made by Anh 2 Chuyên Hà Nội – Amsterdam”.
Tổng đạo diễn Đặng Ngọc Dũng tâm sự: Đây là một sản phẩm của trí tuệ tập thể, của sự say mê học hỏi, tinh thần đoàn kết và sáng tạo.

Được tài trợ cho vở kịch The Little Mermaid, Summit rất vui và hi vọng có thể tiếp tục hỗ trợ trường HN-Ams tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh hơn để các em cơ hội phát triển những năng khiếu của mình.