Summit hỗ trợ CNN tổ chức CNN conference

Đến hẹn lại lên, đánh dấu sinh nhật tròn 6 tuổi của Global CNNers, CNN Conference phiên bản 2014 đã trở lại vào ngày 26/7/2014. Cùng với sự tài trợ của Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit, CNN Conference đã diễn ra thành công tại Nhà đa năng trường Đại học Ngoại Ngữ.
Chương trình bao gồm những bài thuyết trình mang tính thông tin cao về các mảng du học khác nhau, được nối tiếp bởi buổi chuyện trò giữa các thành viên nhóm Global CNNers và các học sinh PTCNN. Mục đích chính của CNN Conference không chỉ là nhằm cung cấp thông tin về du học mà trọng tâm là vào trao đổi kinh nghiệm về học tập tại nước ngoài, giúp đỡ các học sinh PTCNN trong việc tìm kiếm cơ hội du học, có một cái nhìn đúng đắn và định hướng rõ ràng, nghiêm túc đối với việc du học.
Chương trình cung cấp thông tin bao gồm các mảng du học tại Mỹ, Anh, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Singapore, Canada cùng các quầy tư vấn trực tiếp.
Summit rất vinh dự vì đã góp phần đem đến thành công cho CNN Conference 2014. Summit hi vọng có thể tiếp tục cùng đồng hành với trường CNN trong những sự kiện tiếp theo.