Dự án ArtCycle tuyển tình nguyện viên. Hạn đăng ký 12/10/2014

Sau một mùa hè sôi động lên kế hoạch và chuẩn bị kĩ lưỡng, tổ chức Createens gồm bốn thành viên bao gồm ba học sinh chuyên Anh trường Hà Nội-Amsterdam và một học sinh chuyên Lý trường chuyên Khoa học Tự nhiên chính thức mang đến cho các bạn chương trình ArtCycle, một dự án mở với mục đích tái chế rác thải qua các hình thức nghệ thuật độc đáo.

1. Mục đích dự án
Xuất phát từ tiêu chí thành lập và hoạt động, chương trình ArtCycle đã chính thức được tổ chức với mục tiêu mang nghệ thuật tới các em nhỏ thông qua hoạt động làm ra sản phẩm handmade từ đồ bỏ đi, từ đó giúp các em nâng cao ý thức về công việc tái chế. Đồng thời qua chương trình ban tổ chức mong muốn mang lại cho cộng đồng một cách nhìn mới về tầm quan trọng của việc tái sử dụng đồ bỏ đi bằng những hoạt động mang đầy tính nghệ thuật.

2. Hoạt động của dự án
ArtCycle sẽ đến các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và hướng dẫn các em làm các đồ handmade nhỏ dễ thương đến các tác phẩm lớn để trình bày.

3. Thời gian diễn ra
Tháng 11-12/2014

VỀ ĐỢT TUYỂN TNV
1. Đối tượng TNV

Mọi học sinh sinh viên quan tâm đến đối tượng và mục đích của dự án.

2. Nhiệm vụ các ban
– Ban Nội dung:
+ Nội dung: Soạn giáo án cho các buổi học và trực tiếp giảng dạy và hoặc truyền đạt nội dung giáo án tới các ban khác
+ Yêu cầu: Sáng tạo, nhiệt tình với công việc và trẻ con, có khả năng nói tốt, biết sắp xếp công việc hiệu quả
– Ban Giảng dạy:
+ Nội dung: Trực tiếp đến giảng dạy các em học sinh tiểu học
+ Yêu cầu: Biết làm việc với trẻ con, có khả năng thuyết phục và tạo được một không khí sôi nổi
– Ban Media: truyền thông pr cho dự án
+ Nội dung: Chụp ảnh, lên nội dung clip, quay và edit clip và design một số giấy tờ liên quan và lên kế hoạch PR cho chương trình
+ Yêu cầu: Biết sử dụng máy ảnh, các phần mềm chỉnh sửa clip, design,…
– Ban Hậu cần:
+ Nội dung: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho mỗi buổi học và quản lí trật tự trong giờ học
+ Yêu cầu: Nhiệt tình, năng động và biết làm việc nhóm

3. Lợi ích
– Cơ hội làm việc như những "giảng viên" thực thụ với các em học sinh 😀
– Trải nghiệm khi tham gia một dự án xã hội
– Được giao lưu, làm quen và học hỏi với nhiều bạn bè khác
– Rèn luyện nâng cao kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm, học hỏi thêm nhiều kỹ năng hỗ trợ cho những công việc trong tương lai.
– Nhận được giấy chứng nhận khi tham gia dự án với từ 80% thời gian trở lên

4. Cách thức dự tuyển
– Vòng đơn: 28/9 – 12/10
Các bạn điền đơn ở đây nhé :D:
– Vòng phỏng vấn: 14/10 – 15/10
Các bạn không thể đến được phỏng vấn sẽ được phỏng vấn qua Skype.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án!
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Email: createens.org@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/pages/ArtCycle/343739315787611