TEST TOÁN TA MIỄN PHÍ CHO HS CÙNG WEEKLY CHALLENGE

Weekly Challenge của GenMath sẽ diễn ra như thế nào?

Hàng tuần, tại Google Classroom GenMath sẽ đưa ra một thử thách nhỏ, có thể là một đề test trình độ, đề thi, quizz hay những thử thách bí mật hay ho khác xoay quanh TOÁN TIẾNG ANH, nhiệm vụ của các bạn là giải các câu đố mà GenMath đưa ra, điền đáp án gửi cho GenMath, hồi hộp chờ công bố kết quả và háo hức nhận giải thưởng nếu may mắn chiến thắng nha.

1. QUY TRÌNH TEST TOÁN TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

• Đăng ký qua cổng online: https://summit.edu.vn/toan-tieng-anh-genmath
  • Làm test miễn phí trên Google Classroom với các đề thi được thiết kế riêng cho khối 5-6-7.
  • Được trả kết quả và đặt câu hỏi cho giáo viên Toán Tiếng Anh của trường quốc tế
  • Nhận giải thưởng hấp dẫn nếu đạt thành tích xuất sắc

2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG MỖI TUẦN:

Mỗi khối 5-6-7 sẽ chọn ra

1 Giải nhất: 1 voucher Tiki 200k + balo Summit

1 Giải nhì: 1 voucher Tiki 100k + bình nước + sổ bút

1 Giải ba: 5 chiếc khẩu trang in logo SM + bình nước + sổ bút

Toán Tiếng Anh đang ngày càng thể hiện được vị thế quan trọng của mình, đặc biệt là với các bạn học sinh theo học các chương trình quốc tế hay những bạn học sinh có dự định du học.

Hãy bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình chinh phục Toán Tiếng Anh, theo một cách cực kỳ vui vẻ với Weekly Challenge của GenMath. Bạn đã sẵn sàng thử sức chưa?