Talk-show “Định hướng nghề nghiệp cho bản thân”

Đối tượng: Các bạn học sinh lớp 11 trở lên/ sinh viên năm 3-4 hoặc vừa ra trường; Phụ huynh quan tâm đến định hướng nghề nghiệp cho các con

Thời gian: 15:00 Chủ nhật, 28/3/2021

Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3, Summit, tòa nhà 101 Láng Hạ

Đăng ký tại: https://summit.edu.vn/talkshow2803

Inbox câu hỏi trước cho diễn giả: fb.me/duong.harvard (Duong Tran)

Định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là trong thời điểm khi thị trường việc làm có quá nhiều ngành nghề và chuyển biến không lường trước hiện nay. Talkshow hướng nghiệp với chuyên gia đầu ngành sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên biết mình đang là ai, đang ở đâu, mục tiêu nghề nghiệp là gì và làm thế nào để đến được cái đích đó.

DIỄN GIẢ:

1. ANH TRẦN HÀ DƯƠNG

• Chuyên gia tư vấn cấp cao tại Boston Consulting Group (BCG) – tập đoàn tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới
  • Thạc sỹ Chính sách công tại ĐH Harvard (Ivy League)
  • Cử nhân Chuyên ngành Kinh tế tại Swarthmore (top 3 LAC Mỹ)
  • Từng làm việc tại các tập đoàn, tổ chức phi chính phủ lớn tại Mỹ, Singapore và Việt Nam
  • Thủ lĩnh của YVS Việt Nam – tổ chức hàng đầu về tư duy, tranh luận, hùng biện cho giới trẻ
  • Đại diện của Việt Nam tại các Diễn đàn thanh niên quốc tế tại Liên Hợp Quốc và UNESCO

Hiện tại, bên cạnh công việc tư vấn chiến lược, anh Dương thường xuyên hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng & hướng nghiệp cho giới trẻ. Một trong những chương trình ý nghĩa gần đây của anh là review CV miễn phí cho các bạn sinh viên sắp ra trường qua Facebook fb.me/duong.harvard (Duong Tran)

2. CHỊ TRẦN PHƯƠNG HOA

• CEO Tổ chức Giáo dục Summit
  • Cử nhân ĐH Middlebury (#9 LAC Mỹ)