CHIẾN LƯỢC APPLY GIÀNH HB ĐẠI HỌC TOP MỸ, CANADA!

PHHS đang có nhiều câu hỏi về DU HỌC MỸ và CANADA, giao lưu ngay với cố vấn du học cấp cao 10 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu & đại diện sinh viên các ĐH hàng đầu Mỹ, Canada! Tham dự ngay buổi tọa đàm CHIẾN LƯỢC APPLY TỐI ƯU GIÀNH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ, CANADA!

Thời gian: 9h30 – 11h00, chủ nhật 26/07/2020

Địa điểm: VP Summit, Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Đăng ký online GIỮ CHỖ NGỒI MIỄN PHÍ CÓ HẠN: bit.ly/HCM_HT2020

Là một thành viên của Hiệp hội tư vấn quốc tế, Summit luôn cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng tuyển sinh, cũng như các cơ hội và thách thức cho du học sinh trong thời điểm này. Buổi tọa đàm du học 2020 là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh và học sinh cập nhật những THÔNG TIN DU HỌC MỸ & CANADA MỚI NHẤT, đồng thời gặp gỡ những gương mặt học sinh THÀNH CÔNG trong mùa tuyển sinh 2019-2020 vừa qua, những bạn học sinh đã xuất sắc chinh phục Hội đồng tuyển sinh khó tính bậc nhất thế giới với tỷ lệ trúng tuyển chỉ 5% – 10%.

1. NỘI DUNG

GIẢI ĐÁP CÁC CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT DU HỌC MỸ & CANADA

Phần 1: Tổng quan du học Mỹ, Canada

Cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình an sinh, cơ hội việc làm của du học sinh Mỹ

Thách thức và cơ hội cho du học sinh Việt Nam

Cập nhật về chính sách tuyển sinh của các ĐH top đầu

Chiến lược apply nào là tối ưu

Phần 2: Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học – Bí quyết ôn luyện và đạt điểm cao các kỳ thi quốc tế: IELTS, TOEFL, SAT

“Người thật – Việc thật” luôn là tiêu chí hàng đầu trong những thông tin mà Summit chia sẻ. Tham dự hội thảo, quý phụ huynh học sinh còn có cơ hội:

Cập nhật VIDEO ĐƯỢC GỬI TRỰC TIẾP từ các cựu học viên Summit hiện đang du học các ĐH TOP ĐẦU MỸ, chia sẻ về tình hình học tập, về cuộc sống tại Mỹ.

Đặt câu hỏi trực tiếp với các học viên thành công, trúng tuyển từ các ĐH Top 10-20 Mỹ & Top 5 Canada

Học hỏi BÍ QUYẾT đạt các điểm số CHUẨN HÓA XUẤT SẮC: trên 8.0 IELTS / trên 110 TOEFL / trên 1500 SAT ấn tượng từ các học viên ưu tú dẫn đầu bảng vàng Summit Hall Of Fame.

Lắng nghe kinh nghiệm thực tập & tìm việc làm tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, Airbnb, Amazon… từ cựu sinh viên ĐH Top đầu Mỹ

Phần 3: Giao lưu & trực tiếp đặt câu hỏi với cố vấn cấp cao Summit và khách mời

Cố vấn du học với 10 năm kinh nghiệm.

Những sinh viên apply thành công vào các Đại học danh giá top đầu NU/LAC ở Mỹ & Canada

2. DANH SÁCH KHÁCH MỜI:

Lê Diệu Linh, Phó giám đốc, giảng viên lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit với 10 năm kinh nghiệm sửa bài luận cho cả bậc Đại học và Cao học của Mỹ.  Cô Diệu Linh đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp đỡ học viên tìm kiếm ý tưởng, lên chiến lược cho bài luận, định vị hồ sơ cũng như hoàn thiện các bài luận với văn phong và nội dung phù hợp nhất với từng học viên.

Bạn Hải Thanh – Trúng tuyển đồng thời 3 ĐH top đầu Mỹ mùa apply vừa qua: Johns Hopkins (#10 NU), Emory (#21 NU) & North Carolina – Chapel Hill (#29 NU). Cùng với đó là số điểm chuẩn hóa ấn tượng 1500/1600 SAT

Bạn Thùy Dung – Sinh viên ĐH Vanderbilt (#15 NU): Với niềm đam mê lớn dành cho công nghệ và thành tích học tập xuất sắc tốt nghiệp loại danh dự Cum Laude (top 25%), Thùy Dung đã từng là thực tập sinh của Google và công ty Airbnb – một tập đoàn lớn tại thung lũng Silicon. Trong thời gian tới, Thùy Dung sẽ chính thức làm việc tại Amazon – công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ. Bên cạnh đó, Thùy Dung cũng từng đạt điểm số chuẩn hóa hết sức ấn tượng SAT 2250/2400 (format cũ), 112/120 TOEFL, SAT II: 800 World History, 800 Math Level II.

Bạn Đình Chương – Sinh viên ĐH Vanderbilt (#15 NU), ngành Chemical Engineering: có thành tích học tập tuyệt vời khi lần lượt được thuyết trình tại 4 hội nghị khoa học thường niên quốc tế & đạt được nhiều giải thưởng, học bổng danh giá như: Giải nhất thuyết trình nghiên cứu ở hội nghị AIChE 2019, Học bổng nghiên cứu 4 năm của chương trình SyBBURE Searle Undergraduate Research Program, Giải thưởng Robert D. Tanner Undergraduate Research Award của bộ môn Kỹ thuật Hóa… Đình Chương đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần cho chương trình PhD & sẽ tiếp tục con đường nghiên cứu của mình ở ĐH Washington. Ngoài ra, Đình Chương đã từng đạt điểm chuẩn hóa vô cùng ấn tượng SAT 2220/2400 (format cũ) & 115/120 TOEFL, SAT II: 800 Chemical, 760 Math Level II.

Bạn Cao Cường – Sinh viên ĐH North Carolina – Chapel Hill (#29 NU), North Carolina – Kenan-Flagler Business school (#7 Undergraduate Business Program). Theo học Honors UNC – chương trình dành riêng cho các sinh viên xuất sắc được tuyển chọn theo học những chương trình đặc biệt. Xuất sắc nằm trong danh sách sinh viên ưu tú của trường (Dean’s list) 3/3 học kỳ. Đồng thời hiện nắm giữ vị trí undergraduate supplemental instructor khoa Kinh tế

Đăng ký giữ chỗ ngay, chỗ ngồi có hạn:

Đăng ký online: bit.ly/HCM_HT2020

Đăng ký qua hotline: 0904 655 300

Đăng ký trực tiếp tại:

Summit HCM-1: Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TP. HCM

Summit HCM-2: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP. HCM

Đăng ký nhận buổi tư vấn hồ sơ du học Mỹ miễn phí & nhận cẩm nang du học A-Z: https://bit.ly/TVDH-tu-van-mien-phi