10/2018 SUMMIT ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC XANH, VTV6 KHỞI XƯỚNG NGÀY HỘI TRỒNG CÂY LAN TỎA NIỀM VUI, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC!

Với tư cách là nhà tài trợ Đồng, Summit mong muốn góp được một phần nhỏ của mình vào nhận thức chung của toàn xã hội: Khuyến khích một cuộc sống xanh có trách nhiệm, hài hòa với thiên nhiên. Summit tin rằng thông qua chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này, các học viên tại Summit nói riêng và mỗi công dân Việt Nam nói chung sẽ có ý thức hơn về tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống của chúng ta.

Hạnh phúc xanh là chuỗi sự kiện phát triển cộng đồng được khởi xướng bởi Nhà Chống Lũ, kết hợp với Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia & Ban Thanh Niên Nông Thôn – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và  có sự đồng hành của VTV6.

?Thời gian: Thứ 7 ngày 27/10 tại HÀ NỘI, từ 8:00 – 12:00

?Địa điểm: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Quận Tây Hồ, Hà Nội

[MIỄN PHÍ] tham gia Ngày hội “Hạnh Phúc Xanh”

? Thưởng thức Nhạc kịch Hạnh Phúc Xanh được dàn dựng bởi nghệ sỹ Đặng Châu Anh với sự tham gia của dàn nhạc Maius Phiharmonic và các bé trường nghệ thuật Solart.

? DIVA Hồng Nhung, Nghệ sĩ Xuân Bắc và Ca sĩ Thuỳ Chi trong vai các vị thần thiên nhiên, trò chuyện cùng các bé.

? Thưởng thức triển lãm tranh của các cây cọ nhí CLB Sắc Xuân.

? Phần chính của câu chuyện, BIỆT ĐỘI XANH với các thành viên đầu tiên: bé Bo con gái của MC Phan Anh, bé Tê Giác con trai ca sỹ Hoàng Bách và bé Ghini con trai diễn viên Huy Khánh sẽ phát động thông điệp “Hãy giúp chúng con TRỒNG 10.000 CÂY TRÊN KHẮP VIỆT NAM”. Biệt Đội Xanh kêu gọi các bé gia nhập Biệt đội, cùng chung tay thực hiện mục tiêu trồng cây và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

[ỦNG HỘ] tại bit.ly/SMHPX27 hoặc quét mã QR góc phải thư này, gồm các cách bên dưới:
? Tham gia chạy bộ RUN FOR TREES, cùng màu xanh lan toả khắp nơi. Tăng sự kết nối giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên. Từ đó xây dựng một cộng đồng xanh bền vững. Với phí tham dự tượng trưng 400.000đ, bạn sẽ nhận được:

• 1 Áo thun siêu kool “Ai trồng cây người đó có hạnh phúc” trị giá 300.000VND
  • 1 Cây quà tặng siêu xinh từ Hạnh Phúc Xanh
  • Huy chương về đích kỷ niệm của chương trình
  • Cùng nước uống và những phần quà hấp dẫn khác
  • Đặc biệt nếu bạn đăng kí tham gia cùng Summit và nhóm trên 100 người thì sẽ được BTC dành tặng ưu đãi giảm trừ 100.000đ/người.

??? ĐẶC BIỆT: Gia đình và các bé đăng ký ủng hộ trước sẽ được tự tay trồng cây tại Ứng Hoà, mỗi cây sẽ được gắn tên của bé, được Hạnh Phúc Xanh chăm sóc và giữ gìn. Để bé có thể đến thăm cây khi muốn, vun đắp tình yêu thiên nhiên và đóng góp cho cộng đồng bóng mát cây xanh.  Với 1.000.000VNĐ, bạn đã góp phần trồng thêm một cây xanh cho cộng đồng do chương trình Hạnh Phúc Xanh khởi xướng. (chi phí đã bao gồm mua cây, trồng cây và chăm sóc cây).Tất cả phí ủng hộ, Hạnh Phúc Xanh sử dụng cho dự án khởi động trồng 1240 cây bóng mát ở Hà Nội và 5000 cây chắn sóng ở Hội An.

(Mốc thời gian cụ thể của từng hoạt động trên vui lòng xem ảnh đính kèm)

Ngoài ra, Hạnh Phúc Xanh còn diễn ra ở Phố cổ Hội An vào 8:00-12:00 ngày 28/10.

“ Hạnh Phúc Xanh” quy tụ những gương mặt sáng giá và cũng là những đại sứ vô cùng nổi tiếng luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của xã hội: Diva Hồng Nhung cùng Bé Tôm và Bé Tép, MC Phan Anh và con gái Bảo Anh, Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác, Ca sĩ Thùy Chi, Bé Ghini (con diễn viên Duy Khánh), Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai Bi Béo, Nghệ sĩ Đặng Châu Anh, MC Thái Minh Châu

Chương trình cũng có sự tham gia của Tập thể học viên và giáo viên Trường Nghệ thuật SolArt, Nhạc sĩ Lưu Quang Minh và dàn nhạc Maius Philharmonic, Ca sĩ Nguyệt Ca, Họa sĩ Bình Nhi và tập thể học viên Lớp học vẽ Sắc Xuân.

Hãy cùng Summit đăng kí ngay tại: bit.ly/SMHPX27 hoặc quét mã QR bên dưới

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Hạnh phúc xanh: fb.com/hanhphucxanh2018/