[HOT] SUMMIT HCM – TỌA ĐÀM: Giúp con phát triển năng lực Tiếng Anh và Công nghệ Khoa học ngay từ nhỏ

Kính chào quý phụ huynh và học sinh thân mến!

Làm thế nào để con có môi trường rèn luyện tốt nhất và giỏi tiếng Anh?
Làm thế nào để con có nền tảng tốt cho thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế?
Tiếng Anh học thuật khác tiếng Anh thường thức thế nào?
Có nên cho con học trường song ngữ, trường quốc tế hay cho đi du học từ sớm?

Đây là những băn khoăn của không ít phụ huynh.
Tọa đàm Giúp con học giỏi Tiếng Anh từ nhỏ dành cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi cấp 1 và cấp 2, với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp bố mẹ giải đáp các câu hỏi trên.

GIÚP CON PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TIẾNG ANH VÀ CÔNG NGHỆ KHOA HỌC NGAY TỪ NHỎ

Thời gian: 9h30 – 11h30 Chủ Nhật ngày 21/10/2018

Địa điểm: Summit HCM, Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Đăng ký online tại: http://bit.ly/toadamt10

Tham gia buổi tọa đàm, các bậc phụ huynh sẽ được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về 03 CHỦ ĐỀ được nhiều bố mẹ có con học cấp 1, cấp 2 quan tâm NHẤT HIỆN NAY:

➡ Làm sao để con học tiếng Anh HIỆU QUẢ HƠN?
➡ Lựa chọn môi trường học tập quốc tế cho con NHƯ THẾ NÀO: trường song ngữ, trường quốc tế hay du học?
➡ Tầm quan trọng của việc HỌC CÔNG NGHỆ?

Khách mời đặc biệt:

– Cô Nguyễn Vũ Hồng Anh: tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc tại trường Athens University of Economics and Business danh giá của Hy Lạp. Cô có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh từ 9 đến 20 tuổi. Nhiều học viên do cô Hồng Anh đào tạo đã đạt những thành tích cao trong các cuộc thi Tiếng Anh và chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế (8.0 IELTS, 110+ TOEFL…)

– Cô Ronette R. Lasin: tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành giáo viên tiểu học tại Đại học Polytechnic University of the Philippines. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Trong suốt quá trình học tập tại Philippines, cô đã đạt nhiều thành tích nổi bật như: Outstanding BEED Student, Giải Ba cuộc thi English Quiz Bee, Giải Nhì Spelling Bee,…

Anh Phạm Công Luân – Co-founder & Vice CEO của TEKY Academy chi nhánh miền Nam, anh có 6 năm kinh nghiệm Quản trị kinh doanh và Marketing tại Singapore và 5 năm kinh nghiệm Quản lý giáo dục tại Việt Nam. Anh luôn muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng máy tính bài bản, chuyên nghiệp, truyền cảm hứng để các em ứng dụng kiến thức vào thực tiễn.

– Chị Trần Phương Lan – Phụ huynh của em Phạm Lê Linh Đan: Em Linh Đan là một trong những học viên xuất sắc của Summit. Linh Đan đã đạt điểm số chuẩn hóa cao ngay từ những năm cấp 2 (TOEFL: 111/120, SSAT: 97%). Linh Đan còn đạt rất nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và hùng biện trên thế giới. Em cũng có năng khiếu về nghệ thuật và đạt giải trong các cuộc thi về thiết kế, có dự án tranh triển lãm. Bên cạnh đó, em còn tự viết sách cho 1 dự án giáo dục trẻ em học Tiếng Anh.

Là tổ chức giáo dục có gần 10 năm kinh nghiệm và dẫn đầu cả nước về đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi chuẩn hóa quốc tế và tư vấn du học, Summit hi vọng sẽ được hỗ trợ các bậc phụ huynh có lộ trình học tiếng Anh hợp lý cho con ngay từ nhỏ, chắp cánh cho con bay xa trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đăng ký giữ chỗ sớm: 0904 655 300 – 028 6273 6723
Đăng ký online tại: http://bit.ly/toadamt10
Đăng ký trực tiếp tại Summit HCM:

  • Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM
  • Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, HCM

Hạn đăng ký: 19/10/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.