Summit đồng hành cùng cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc Gia 2018

Mới đây, vòng chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc Gia 2018 – National English Speaking Contest 2018 (NESC) đã được diễn ra tại Hà Nội với chủ đề Our Future Life (Cuộc sống tương lai). Summit là nhà tài trợ vàng của cuộc thi với tổng giá trị quà lên tới trên 200 TRIỆU ĐỒNG.

Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc Gia 2018 được tổ chức quy mô với thành phần Ban giám khảo gồm các chuyên gia người bản ngữ và giảng viên đại học, đảm bảo tính công bằng và chính xác trong việc đánh giá năng lực ngoại ngữ và khả năng hùng biện của các đội.

Tại vòng sơ loại, 52 trường THPT Chuyên trên khắp cả nước cùng tham gia tranh tài bằng cách thực hiện các video clip và gửi cho Ban giám khảo đánh giá. Kết thúc vòng loại, Ban giám khảo đã chọn được 6 đội (mỗi đội có 5 thành viên) xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Vòng chung kết có 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Hùng biện. 5 thành viên của đội tuyển trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng đã chinh phục Ban Giám khảo vào khán giả trong phần thi Hùng biện với thông điệp đầy ý nghĩa: Ngôi nhà tương lai dù hiện đại, tiện nghi như thế nào cũng phải đầy ắp tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Nhờ đó, đội tuyển trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tự tin giành Giải Đặc biệt và nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Các giải thưởng còn lại cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng: Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định. Giải Ba thuộc về Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang và Trường THPT Chuyên Hạ Long, Quảng Ninh.

Tìm hiểu thêm về Summit: https://summit.edu.vn/gioi-thieu/