[Summit ĐN] Cuối năm QUẨY cùng Summit

Này bạn ơi, chúng ta có một cái hẹn vào cuối năm đấy. Đến Summit Đà Nẵng tham gia ngay buổi test kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí, vừa học vừa quẩy lại vừa có quà, dịp hiếm có khó tìm, đến ngay có Summit chờ nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY:

Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0
//
Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0 (Nếu không có, vui lòng điền lặp lại số của Phụ huynh)

2019 sắp trôi qua, thế mà trình tiếng Anh mãi dậm chân tại chỗ hoặc thậm chí là không biết hiện giờ khả năng bản thân đang ở mức độ nào. Thôi thì đừng hoang mang nữa mà hãy đến thẳng đến Summit Đà Nẵng để làm kiểm tra MIỄN PHÍ ngay và luôn nhé. Năm mới tết đến bớt chần chừ, cứ từ từ rồi khi nào trình tiếng Anh mới lên. Lưu lại ngày cái hẹn QUẨY cuối năm cùng Summit:

• Thời gian diễn ra: 05/12/2019 – 31/12/2019
  • Đối tượng tham gia: Những bạn đến Summit làm bài Test
  • Phí đăng ký: hoàn toàn miễn phí

Nhanh tay đăng ký nhé, bởi vì một loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đợi:

– Được tặng ngay VOUCHER 2.000.000đ các khóa học IELT/TOEFL/SAT tại Summit Đà Nẵng

– 10 bạn đầu tiên test: tặng ngay 1 cặp vé CGV

– 20 bạn tiếp theo:  tặng ngay 1 coupon trà sữa GONGCHA

– Và đặc biệt, tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng”  với các vật phẩm của Summit:

Balo rút, sổ lò xo, bút bi, bút chì, phong bao lì xì Summit

*LƯU Ý: Không cộng gộp voucher 2.000.000đ với các chương trình khuyến mãi khác

Phụ huynh, học sinh có nhu cầu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:

? Tầng 1, Hải Vân Building, 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0902 152 526 | 0968 975 848

✉ Email: infodanang@summit.edu.vn để được tư vấn tốt nhất!

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, TOEIC, GMAT, tiếng Anh học thuật JUNIOR (10-15 tuổi) và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ!

Văn phòng Summit mở cửa phục vụ tư vấn, kiểm tra đầu vào miễn phí vào tất cả các ngày từ 8h00 sáng tới 6h00 tối, trừ ngày Lễ, Tết.