[30/03] Summit x BC – Webinar: “Kinh nghiệm thi IELTS và Du học Mỹ”

Webinar “Kinh nghiệm thi IELTS và Du học Mỹ” nằm trong chuỗi sự kiện trực tuyến thuộc chương trình IELTS–Your Access to the World đồng tổ chức bởi Hội đồng Anh, EducationUSA thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và tổ chức Giáo dục Summit.

Dù bạn đã có điểm thi IELTS hay đang trên hành trình chinh phục IELTS, hãy cập nhật ngay những thông tin mới nhất về kinh nghiệm du học, xin học bổng và nộp hồ sơ visa du học Mỹ.

Thời gian: 15.00-16.30, Thứ Tư ngày 30 tháng 03 năm 2022

🔸 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

👉 Đăng ký tham dự tại:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

✅ Tổng quan về hệ thống giáo dục và các bước cần chuẩn bị để nộp hồ sơ du học Mỹ cùng thông tin về các học bổng chính phủ Mỹ
✅ Thông tin về các học bổng và hỗ trợ tài chính khi đi du học Mỹ cùng bí quyết viết bài luận xin học bổng
✅ Cập nhật về chính sách du học trong thời điểm Covid-19 và tips chuẩn bị hồ sơ visa
✅ Bí quyết chinh phục bài thi IELTS và ứng dụng kỹ năng của bài thi trong hành trình học và làm việc tại Mỹ qua góc nhìn của du học sinh

KHÁCH MỜI:
🔸 Chị Bùi Phương Anh: Chuyên viên tư vấn EducationUSA của Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm công tác tuyển sinh quốc tế
🔸 Chị Lê Diệu Linh: Giám đốc khối Tư vấn Du học của Summit Education với 15 năm kinh nghiệm sửa bài luận xin học bổng và là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học quốc tế
🔸 Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Uyên: IELTS 8.0, Du học sinh trường Minerva University, bang California tại Mỹ.

GÓC QUÀ TẶNG:
Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn dành cho thí sinh khi tham gia webinar và đăng ký thi IELTS qua Tổ chức giáo dục Summit.

• Khóa luyện thi IELTS trực tuyến Road to IELTS (Full version) trị giá 1.2 triệu đồng
  • Combo bình nước giữ nhiệt IELTS cực chất
  • Ưu đãi lệ phí thi IELTS trị giá 250,000 đồng từ Summit

Ngoài ra, thí sinh đăng ký thi IELTS và đăng ký các dịch vụ dưới đây với Summit cũng sẽ nhận thêm các ưu đãi:

• Tặng 2,000,000 đồng ưu đãi học phí áp dụng cho các khóa học tiếng Anh tại Summit (**)
  • Voucher trị giá 10,000,000 đồng áp dụng cho các dịch vụ tư vấn du học và hồ sơ học bổng tại Summit (**)

** Vui lòng liên hệ Summit để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi.

THAM KHẢO:

Học viên điểm cao IELTS của Summit

Câu chuyện du học thành công

———————————

Về Summit

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 12 năm kinh nghiệm!

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

⭐ Summit là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới

⭐ 3000++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 12/2021)

⭐ 10 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit làm việc sau tốt nghiệp: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Square…