fbpx

[15.08] Học bổng Summit Talent 2022 dành cho HS đỗ 10 chuyên/giải cấp QUẬN-TP-QG-QT!

Summit tặng học bổng Nuôi Dưỡng Tài Năng lên tới 100% học phí cho Học sinh đỗ vào lớp 10 các trường chuyên/ có giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế trên toàn quốc*


🔥 Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2022

👉 Đăng ký xét học bổng sớm tại: https://summit.edu.vn/HB2022-FPHN-SUMMIT-HOC-BONG-VAO-10


Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng rất quan trọng để các bạn trẻ hội nhập với thế giới. Đặc biệt, ngoài việc cần các chứng chỉ tiếng Anh học thuật cho việc du học, các trường Đại học danh giá trong nước như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân… cũng đã áp dụng hình thức xét tuyển bằng các chứng chỉ IELTS/SAT/TOEFL.


Vì vậy, với mục tiêu hỗ trợ các bạn học sinh vào lớp 10 các trường Chuyên trên toàn quốc với điểm số xuất sắc có cơ hội học và nâng cao khả năng Tiếng Anh để “tô điểm” cho hồ sơ thi Đại học & ứng tuyển các trường TOP trên thế giới, Summit tiếp tục triển khai chương trình Học bổng Summit Talent 2022 với các đặc điểm nổi bật như sau:
⭐ Nhiều suất học bổng hấp dẫn, giá trị từ 15% đến 100% học phí khóa học tiếng Anh IELTS/TOEFL/SAT, với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.
01 buổi tư vấn miễn phí lộ trình, phương án du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông…
⭐ Cơ hội tham gia học bổng tư vấn du học Summit Scholar giá trị cao

Đối tượng:
📌 Các bạn đỗ vào các lớp chuyên của các trường chuyên trên toàn quốc (tham gia học trực tiếp ở HN hay HCM hoặc tham gia khóa học online)
📌 Đặc biệt các bạn thủ khoa, á khoa các khối chuyên có thể được xét tặng các học bổng giá trị lên tới 50-100% học phí


Tiêu chí xét tuyển:
✅ Điểm thi đầu vào lớp 10 chuyên cao
✅ Có các giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế là điểm cộng
✅ Điểm trung bình môn lớp 9 cao
✅ Các tiêu chí khác: Có thể được đánh giá qua năng lực lãnh đạo, tài năng thể thao, nghệ thuật, đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa ở trường cũng như cộng đồng nói chung…, thể hiện qua kê khai các hoạt động trong đơn đăng ký học bổng & phỏng vấn (dành cho các ứng viên các học bổng giá trị cao)


Lưu ý:
Summit sẽ liên hệ lại với các em, tiến hành phỏng vấn, rà soát hồ sơ, sắp xếp việc học tiếng Anh và giúp các em xây dựng lộ trình học tập và chuẩn bị cho du học.

*Học bổng chỉ áp dụng cho các khóa học IELTS/SAT/TOEFL khai giảng trong năm 2022 với các bạn có đủ trình độ tiếng Anh vào các lớp mong muốn. Trình độ tiếng Anh được xét dựa trên bài thi đầu vào tại Summit.
** Học bổng sẽ không đi kèm các ưu đãi học phí khác. Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị ưu đãi cao nhất cho học viên tại thời điểm đăng ký và hoàn thành học phí.
*** Học bổng được trao tặng theo thứ tự đăng ký, vì vậy chương trình có thể kết thúc trước hạn.

👉 Các học viên quan tâm có thể đăng ký xét học bổng sớm tại: https://summit.edu.vn/HB2022-FPHN-SUMMIT-HOC-BONG-VAO-10

————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🌐 Website: https://summit.edu.vn 💬 Inbox FB: m.me/summit.edu
✅ Summit HN-1: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN
✅ Summit HN-2: Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, HN
✅ Summit HN-3: Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN
✅ Summit HN-4: Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, HN
✅ Summit HCM-1: Tầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM
✅ Summit HCM-2: Tầng 4, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Q Phú Nhuận, TP. HCM