[HCM] 07/01: Success Stories 2023 – Bí quyết apply thành công vào ĐH Mỹ của thí sinh mùa 2023-24

Những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch Covid, tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học top đầu Mỹ có một số thay đổi và độ cạnh tranh tăng cao nhiều lần. Khi SAT/ACT không còn là bắt buộc với phần lớn các trường, học phí tăng cao, học bổng/ hỗ trợ tài chính ngày càng hạn hẹp, các thí sinh Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có chiến lược sắc bén hơn để thành công.

Là tổ chức có 15 năm kinh nghiệm và là thành viên Hiệp Hội Tư Vấn Du Học Quốc Tế, các cố vấn sẽ cùng những học viên Summit vừa đỗ vòng apply sớm vào các ĐH Ivy League và ĐH top 50 Mỹ mùa apply 2023-2024 phân tích ĐIỂM NỔI TRỘI giúp các bạn thành công.

Thời gian: 15h00 – 18h00 Chủ nhật ngày 07/01/2024

Địa điểm: Saigon Prince Hotel (63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ tại:

Nội dung:

⭐ Tổng kết các điểm mới của mùa tuyển sinh 2023-24

⭐ Hướng đi nào để tạo hồ sơ mang đậm BẢN SẮC CÁ NHÂN

⭐ Ứng tuyển các đại học nào để nâng cao cơ hội giành học bổng/ hỗ trợ tài chính?

⭐ Điều gì làm học sinh Summit KHÁC BIỆT?

⭐ Lộ trình đến THÀNH CÔNG của học sinh Summit

Diễn giả:

1. Cô Lê Diệu Linh – Phó Giám đốc Summit, Giám đốc khối Tư vấn Du học Summit với hơn 16 năm kinh nghiệm và là thành viên Hiệp hội Tư vấn Du học Quốc tế. Tốt nghiệp loại ưu ngành Kinh tế học tại ĐH Williams (#1 Liberal Arts Mỹ) với học bổng toàn phần. Tốt nghiệp MBA tại International University of Japan với học bổng toàn phần.

2. Các học viên Summit vừa apply thành công và có học bổng cao vào ĐH Rochester (#47 NU Mỹ),
ĐH Case Western Reserve (#53 NU Mỹ)…
trong đợt nộp hồ sơ sớm tháng 11/2023.

• Thảo Nhi – học sinh chuyên Lê Hồng Phong HCM đạt gói học bổng KHỦNG ~ 8 tỷ đồng của ĐH Case Western Reserve (#53 NU)

(Danh sách còn tiếp tục cập nhật)

🎤 Moderator: Cô Nguyễn Phương Hiền – Cố vấn Summit, tốt nghiệp bằng cử nhân danh dự của ĐH Mount Holyoke (#30 LAC Mỹ) với 75% hỗ trợ tài chính. Thạc sĩ Chính sách Công ĐH Quốc gia Singapore (NUS) (xếp hạng #23 TG) với học bổng toàn phần.

Lắng nghe những câu chuyện thành công để tìm ra lộ trình dành riêng cho bạn!

———————————–

Thông tin liên hệ Summit:

☎️ Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300

☑️ Inbox: m.me/summit.hcmc