fbpx

Mầm Lá Việt – Nơi giúp các bạn trẻ khơi dậy niềm đam mê khởi nghiệp

[Hỗ trợ truyền thông]

“MẦM LÁ VIỆT” – NƠI GIÚP CÁC BẠN TRẺ KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ KHỞI NGHIỆP

1. Thời gian: Khoá học kéo dài 1 tuần 17/12 – 23/12

Mầm Lá Việt Ignite Ideation là khoá họcđược thiết kế nhằm hỗ trợ các bạn trẻ phát triển trong tư duy khởi nghiệp và giúp bạn tạo ra một kế hoạch kinh doanh có thể mở rộng và xây dựng thành một công ty trên thực tế!

Thông qua khoá học 7 ngày, MLV sẽ giúp các bạn học sinh được tìm hiểu sâu, khám phá rộng về khởi nghiệp, kĩ năng quản lý, lãnh đạo, xây dựng thương hiệu và nhiều điều bổ ích khác.

2. Diễn giả:

  • Mads Werner: Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ EcoTek với 2 lĩnh vực – Tư vấn Phát triển Đô thị Thông minh & Công nghệ An sinh tài chính dành cho người lao động.
  • Cuong Nguyen: Product Manager @Spotify
  • Co May: Nhà sáng lập StucoLab, một không gian học tập chung (co-study space) tại Hà Nội

3. Chi phí:

5.000.000VNĐ (đăng ký early bird nhận ngay ưu đãi 20%)

4. Nội dung chi tiết 

  • Day to Day Learning: Mỗi ngày của khoá học tập trung vào một khía cạnh khác nhau của khởi nghiệp: Lên ý tưởng, Tạo mẫu, Thử nghiệm, Hậu cần, Chiến lược thị trường, Kết quả ban đầu của start-up, Trình bày và Ra mắt sản phẩm.
  • BizTrek: Chuyến đi thực tế đến một công ty nổi tiếng ở Hà Nội, mang đến cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành, tìm hiểu về quá trình vận hành hàng ngày và tìm nguồn cảm hứng cho hành trình khởi nghiệp của riêng bạn.
  • POD: Bạn sẽ được thực hiện các buổi thảo luận, tập trung vào đạo đức kinh doanh, các vấn đề toàn cầu và phát triển cá nhân.
  • Demo Day: Bạn sẽ có cơ hội để trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình với một nhóm chuyên gia xuất sắc trong ngành, và lắng nghe những nhận xét, phản hồi rất giá trị cho sản phẩm của bạn.  

Nếu bạn đang nuôi dưỡng trong mình giấc mơ khởi nghiệp mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì chúng mình tin rằng khoá học này là dành cho bạn.

———————

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Email mamlaviet@gmail.com

– Website: mlvignite.com

– Facebook: facebook.com/mlvignite