RỦ THÊM BẠN – VẠN NIỀM VUI – CÙNG NHAU HỌC TIẾNG ANH

Giới thiệu bạn bè, người thân đến học tại Summit – địa chỉ đào tạo tiếng Anh học thuật thực sự đáng tin cậy & NHẬN NGAY SET QUÀ cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu

Chinh-sach-mới_Chương-trình-Cùng-nhau-chinh-phục-Tiếng-Anh-học-thuật
Đôi bạn cùng tiến, cùng nhau đến SUMMIT chinh phục tiếng Anh và có những kỷ niệm tình bạn thật vui nhé!

Khi HV được giới thiệu đăng ký học thành công, cả HV giới thiệu & HV được giới thiệu, mỗi bạn sẽ nhận ngay những phần quà sau:

• 1 voucher 1.000.000đ được cộng gộp ưu đãi combo/cho/tặng có hạn sử dụng là 01 năm
  • 1 bình nước Summit
  • 1 thẻ điện thoại trị giá 300.000đ

CÒN GÌ TUYỆT HƠN KHI CẢ NHÓM BẠN THÂN ĐỀU ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM:

• Môi trường học chú trọng tương tác, thực hành với cường độ cao đã giúp cho nhiều học viên đạt 7.5- 9.0/9.0 IELTS, 110- 119/120 TOEFL (1 HV đạt 119/120 TOEFL; 2 HV đạt 9.0/9.0 IELTS).
  • Giảng viên chất lượng cao có từ 5- 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL.
  • Phương pháp giảng dạy trọng tâm và khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của học sinh với giáo trình bám sát đề thi và nhiều tài liệu độ khó cao chỉ có tại Summit.
  • Học viên được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng, được xếp lớp theo trình độ đồng đều.

Hãy nhanh chân đến ngay 101 Láng Hạ hoặc 32A Đại Cồ Việt để điền phiếu giới thiệu, vừa học giỏi tiếng Anh tại Summit vừa nhận quà hấp dẫn ngay thôi nào!!!

RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI SUMMIT

Xem thêm ưu đãi mới nhất của Summit tại đây

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ GIỮ ƯU ĐÃI CÓ HẠN & NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT TẠI : https://summit.edu.vn/dang-ky-tu-van-tai-summit/