2 học viên Summit được nhận vào ĐH Dartmouth – ngôi trường Mỹ lâu đời trong khối IVY League

Summit tự hào vì có 2 học viên xuất sắc được nhận vào ĐH Dartmouth – 1 trong những ngôi trường Mỹ lâu đời trong khối IVY League, được đánh giá có chất lượng đào tạo cử nhân tốt nhất nước Mỹ.

ĐH Dartmouth, thành viên khối IVY League, là trong những đại học lâu đời và danh giá nhất nước Mỹ, nổi tiếng với sự quan tâm tới học viên và chất lượng đào tạo xuất sắc cho các cử nhân đại học. Trường đứng hạng #11 NU theo USNews và cũng là một trường tuyển chọn sinh viên khắt khe với tỷ lệ nhập học năm 2017 là 10,4%.

dartmouth college
ĐH Dartmouth – ngôi trường Mỹ lâu đời trong khối IVY League

Đại học Dartmouth từng có 8 người giành giải Pulitzer. Những nhân vật nổi tiếng từng theo học ngôi trường này là cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James V.Forrestal; cựu Bộ trưởng Ngân khố Henry Paulson, Thẩm phán Tòa án tối cao Hoa Kỳ Salmon P.Chase và Levi Woodbury,…

Summit tự hào có 2 gương mặt học viên xuất sắc apply thành công vào ngôi trường danh giá Dartmouth.

hoc vien Summit apply thanh cong dh dartmouth
Thùy Linh đã chinh phục các đại diện tuyển sinh ngay từ vòng nộp hồ sơ sớm ED1

Mùa apply 2017 – 2018,  bạn Vương Nguyễn Thùy Linh, học sinh lớp 12 Anh1 Ams đã giành học bổng 6 tỷ đồng tại đại học Dartmouth. Bạn Vương Linh có thành tích đáng nể bao gồm điểm số 1550/1600 SAT, giải Nhì Tiếng Anh Quốc Gia, học bổng Yale Scholar. Vương Linh tham gia chương trình Summit Scholar ngay từ học kỳ 1 lớp 11 và đã có 1 sự chuẩn bị kỹ càng để có thể khẳng định cá tính của bản thân và chinh phục các đại diện tuyển sinh ngay từ vòng nộp hồ sơ sớm ED1.

hoc vien Summit apply thanh cong đh Dartmouth

Trước đó, 1 học viên Summit là  Nguyễn Thanh Hà cũng đã được nhận vào Dartmouth với học bổng khủng ngay từ vòng ED1. Thanh Hà từng học chuyên Lý Ams, giành học bổng ASSIST, theo học ngành kỹ sư tại Dartmouth và  hiện đang làm việc tạ choi Facebook tại bang California. Summit chúc ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được đến Dartmouth, 1 trong những trường Ivy League được đánh giá có chất lượng đào tạo cử nhân tốt nhất nước Mỹ!

———————————————————

Về Summit

Summit là là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1200 tỷ đồng (tính đến 12/2017). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill … Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30-35/36 ACT.

Đăng kí thông tin để được nhận thêm tư vấn: http://bit.ly/tuvanduhocSM

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở ĐCV: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bộ phận Tư vấn du học:
☎ Hotline Summit HN: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)
☎ Hotline Summit HCM: 0904 655 300 | 028 6273 6723
– Email: tvduhoc@summit.edu.vn