Quan Tuấn Minh – 1550 SAT

Khi mình mới tham gia khóa học SAT Intensive ở trung tâm Summit Láng Hạ, mình đã không biết phải mong chờ gì, một phần vì chưa bao giờ tham gia một khóa học SAT bao giờ nhưng cũng một phần còn lại là vì chưa tự tin vào khả năng của mình. Dù vậy, sau khi học một thời gian, mình thấy rằng khóa học này rất bổ ích và đã hỗ trợ mình rất nhiều. Phần đặc biệt nhất phải nói về trung tâm chính là thầy giáo của mình là một người rất cởi mở và dạy vô cùng dễ hiểu nhưng cũng ko hề dễ dãi và sẽ thúc đẩy bạn đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn. Ngoài ra, cơ sở vật chất và hệ thống chăm sóc học sinh cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, giúp cho học sinh có thể lấy được các câu trả lời cho câu hỏi của mình một cách vô cùng thuận tiện.