[HCM] 16/07: Hội thảo định hướng ngành học khi du học Anh – Úc – Mỹ – Canada

Làm thế nào để xác định ngành học phù hợp với học lực và kỹ năng của bản thân?

Ngành học nào đang “hot” và dễ tìm việc sau tốt nghiệp?

Học ngành gì dễ được ưu tiên định cư?

Nếu về Việt Nam, ngành nào dễ có thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến?

Cách chọn trường theo thế mạnh ngành học?

Kính mời quý phụ huynh & các bạn đến với Hội thảo định hướng ngành học khi du học Anh – Úc – Mỹ – Canada

📅 Thời gian: 9h00 sáng Chủ nhật 16/07/2023

📍 Địa điểm: Tầng 1, Khách Sạn Novotel Saigon Centre – 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. HCM

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ theo form:

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh Việt Nam, hội thảo chuyên đề định hướng ngành học và nghề nghiệp của Summit sẽ giúp quý phụ huynh, học sinh giải đáp những thắc mắc này qua chia sẻ từ các cựu học viên Summit đã thành công trên con đường nghề nghiệp tại Anh – Úc – Mỹ – Canada.

⭐Cố vấn Summit 15 năm kinh nghiệm và đại diện tuyển sinh phân tích sự khác biệt về yêu cầu đầu vào, đầu ra của các nhóm ngành học mà nhiều người quan tâm như kinh tế, kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, khoa học cơ bản, hóa sinh, y dược/ chăm sóc sức khỏe, thiết kế….

⭐ Cựu học viên Summit chia sẻ kinh nghiệm học tập, tìm thực tập, tìm việc, học cao học khi du học

⭐ Chuyên gia tuyển dụng phân tích cơ hội nghề nghiệp của du học sinh khi về nước

⭐ Giao lưu, giải đáp trực tiếp các câu hỏi và thắc mắc từ phụ huynh, học sinh

Khách mời tham dự:

⭐ Cô Lê Diệu Linh

– Phó Giám đốc Summit, Giám đốc khối Tư vấn Du học Summit với hơn 16 năm kinh nghiệm và là thành viên Hiệp hội Tư vấn Du học quốc tế.

– Tốt nghiệp MBA tại International University of Japan với học bổng toàn phần.

– Tốt nghiệp loại ưu ngành Kinh tế học tại ĐH Williams (#1 Liberal Arts Hoa Kỳ) với học bổng toàn phần.

⭐ Đặng Lưu Bảo Khánh

– Cựu học viên chương trình tư vấn du học Summit và THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

– Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh

– Sinh viên năm 3 khoa Operations & Logistics tại UBC School of Business, Canada – cumulative GPA 90.7%