fbpx

PHAN NGUYỄN MINH ANH – 119 TOEFL

Em tin tưởng Summit vì thành tích mà học viên của trung tâm đã đạt được và chất lượng giảng dạy ở đây. Năm lớp 10 em có luyện thi một khoá cùng Summit và được 105 điểm, trong đó 2 kĩ năng Speaking và Writing em được gần như điểm tuyệt đối. Do là phải nộp regular decision nên em phải thi lại TOEFL.

Mặc dù học chỉ vỏn vẹn 4 tiếng tutoring cùng thầy giáo nhưng điểm Listening và Reading của em improved đáng kể: Listening từ 23 lên 30 và Reading từ 25 lên 30. Kỹ năng Writing của em cũng được max score. Chỉ riêng Speaking là em thiếu 1 điểm thôi. Ban đầu thì em lo sợ là điểm mới sẽ thua điểm cũ do chỉ có 1 tuần để ôn thi vì em quyết định đăng ký thi đột xuất; tuy nhiên, sau khi luyện với thầy giáo thì em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Sau các buổi học em cũng không có ôn luyện gì cả, chỉ practice writing 1 lần và đọc lại notes mà em trao đổi cùng thầy trong lớp.

Do đó, dựa vào kinh nghiệm của mình thì em nghĩ rằng các bạn muốn đạt điểm xuất sắc nên học 1-1 để nhận được personalized feedback và appropriate strategies nhằm target vào điểm yếu và phát huy thế mạnh của mình, giống như cách mà em đã đạt được điểm cao lần này.”