Phan Hoàng Thanh Vy – 8.5 IELTS

Lý do mình chọn Summit để luyện IELTS là vì sự uy tín và chất lượng. Mình may mắn nghe đến Summit qua bạn bè, và được giới thiệu về khóa học, đội ngũ thầy cô ở trung tâm nên đã quyết định đăng ký học tại đây.

Với mình, Summit là một nơi thân thiện, một môi trường học tập cởi mở và hiệu quả. Quá trình học ở trung tâm mang đến cho mình thiện cảm, từ giáo viên đến anh chị nhân viên, và phong cách giảng dạy nơi đây phù hợp với mình, tạo cho mình động lực học lớn.

Sau khóa học ở Summit, mình nhận thấy bản thân tiến bộ rất nhiều ở kỹ năng Viết. Kỹ năng này từng là sở đoản của mình, vì mình khá tự ti về khả năng viết (theo dạng bài IELTS), tuy vậy, nhờ sự giảng dạy tận tâm, những kiến thức mới và tư duy viết mà mình học được từ thầy cô, cùng sự nỗ lực của bản thân, mình đã đạt được điểm Writing ngoài mong đợi.

Đối với Writing, phương pháp mình áp dụng để tiến bộ hơn là làm nhiều dạng đề, cho bản thân trải nghiệm nhiều loại câu hỏi ở Task 2, từ đó xây dựng nhiều ý tưởng hay và cách viết phù hợp cho từng loại. Ngoài ra, việc tự đánh giá bài viết, ghi chú lại lỗi sai cũng rất hiệu quả khi luyện viết. Cuối cùng, mình thường tham khảo tài liệu từ thầy cô, trên mạng, và sách về kỹ năng Viết để trau dồi được vốn từ vựng, cấu trúc.

Do chỉ gắn bó với Summit được 1 khóa nên mình chưa có nhiều kỷ niệm. Tuy vậy, những buổi học đã để lại cho mình không chỉ kiến thức mới mà còn là những mối quan hệ bạn bè.

– Thân thiện: Trong cách làm việc của anh chị nhân viên, trong cách giao tiếp và hỗ trợ học sinh.

– Chuyên nghiệp: Ở những quy trình làm việc/học tập và quy tắc của trung tâm, ở cách tổ chức các hoạt động như tư vấn du học.

– Tận tâm: Trong cách thầy cô giảng dạy và giúp đỡ từng cá nhân trong lớp học, luôn tạo một môi trường học cởi mở, thoải mái và năng động.

Mình chúc Summit sẽ càng phát triển và mang về những thành tựu to lớn trong tương lai.

Listening 7.0 -> 8.0; Reading 9.0 -> 9.0; Writing 6.0 -> 8.0; Speaking 6.5 -> 8.0. Overall: 7.5 -> 8.5

(Bạn thi lần đầu)