Nguyễn Đoàn Anh Thư – 8.0 IELTS

Tăng từ 6.5 lên 7.5 IELTS Writing sau 1 khóa học tại Summit.

Đến với trung tâm Anh ngữ & Tư vấn du học Summit, em đã chọn khóa học Master Writing và Speaking sau khi được nhận học bổng để cải thiện hai kỹ năng nói và viết. Đồng thời, các bạn của em đều có feedback rất tích cực về trung tâm: chương trình dạy sát với đề thi thật, giáo viên trẻ, chuyên nghiệp và thân thiện.

Em rất biết ơn các thầy cô. Các thầy cô đã rất thân thiện và hết lòng giúp đỡ học sinh trong khi vẫn dạy học một cách chuyên nghiệp. Các thầy cô luôn quan tâm chú ý đến từng học sinh và luôn để ý giúp đỡ chúng em khi gặp khó khăn trong quá trình học tập. Nhờ sự quan tâm của thầy cô nên các kỹ năng của em tiến bộ rõ rệt, nhất là kỹ năng viết.

Trước khi học ở trung tâm, câu chữ của em khi viết tiếng Anh còn rất dài dòng và khó hiểu, không trình bày được luận điểm chặt chẽ và đưa ra dẫn chứng thuyết phục. Sau khi hoàn thành khóa học em đã tiến bộ ở điểm này và điểm Writing của em đã tăng từ band 6.5 lên band 7.5. Và trong một tháng trước khi thi, mỗi ngày em luyện phân tích đề và cuối tuần viết một đề hoàn chỉnh. Đồng thời hàng ngày em đọc sách tiếng Anh để vừa giải trí vừa học các cấu trúc câu phức tạp theo lời chỉ dẫn của các thầy cô.

Để nói về trung tâm Anh ngữ & Tư vấn du học Summit, em xin dành tặng 3 từ: Sôi động, nhiệt tình và lôi cuốn trong từng tiết dạy. Em hy vọng và chúc trung tâm luôn giữ được bầu không khí lớp học nhộn nhịp, ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và có đông học viên hơn ạ!