PHẠM DUY MINH – 110 TOEFL

Khi chuẩn bị cho kì thi TOEFL,mình đã quyết định chọn Summit và cảm thấy không hối tiếc đã đạt được điểm số cao trong kì thi này
Mình tham gia 1 khóa TOEFL High-Inter và 1 khóa TOEFL Advance Nói và Viết. Quả thực lúc bắt đầu học mình không thực sự nghiêm túc trong việc ôn tập nhưng các thầy cô ở Summit luôn dành sự quan tâm đối với học viên của mình. Các bài tập về nhà của mình được chấm và bình luận chi tiết về từng lỗi sai để mình có thể khắc phục trong các bài tập tới. Các tài liệu của Summit rất sát với đề thi thật và ngoài ra còn có các tờ handout về tips của riêng giáo viên rất hữu ích. Điều đặc biệt mà mình thích đó là thầy ở lớp Nói và Viết của mình luôn giảng bài và giao tiếp bằng tiếng Anh trong lớp, giúp học viên có khoảng thời gian để trau dồi kĩ năng Nói của mình tốt hơn. Các bạn trong lớp mình đều là những người học giỏi và có tố chất, tạo nên một môi trường học lí tưởng cho mình để có thể học từ cả thầy và bạn. Về cơ sở vật chất, Summit được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và tạo ra môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất cho học viên của mình. Mỗi khi cảm thấy buồn ngủ mình thường lên canteen của Summit ngay trên tầng 3, rất tiện lợi, để làm một cốc cà phê để có thêm năng lượng.
Theo học tại Summit là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bản thân mình và nhờ đó mình đã tiến gần hơn với ngôi trường đại học Mỹ mơ ước của mình.