Offline với anh Minh Bùi – MBA harvard vào 27/8

Buổi offline với anh Minh Bùi (Minh Beta)-MBA Harvard Business School 2012 ở HCM đã diễn ra rất thành công. Đông đảo các bạn tham dự đã thu được rất nhiều điều bổ ích.
.
Và để đáp lại sự mong mỏi và nhiệt tình của các bạn Hà Nội, VietMBA sẽ tổ chức 1 buổi offline ở Hà Nội để các bạn Hà Nội có thể gặp gỡ trực tiếp với anh Minh Beta!!!

.
Một số thông tin về anh chàng ‘siêu Hot’ này:
– Anh được học bổng Fullbright và được nhận vào tất cả các trường applied (Harvard, Stanford, Wharton, Berkeley Hass, Cambridge, Chicago)!!!
– Trước đó, anh đến Úc học bằng học bổng AusAID của chính phủ Úc, tốt nghiệp Sydney University năm 2007 với bằng 1st class honors, có một vài awards và học bổng của trường.
– Người sáng lập thương hiệu bánh donut và cafe DOCO, Chuyên viên cấp cao thuộc Louis Dreyfus Commodities (công ty MNC về commodities, gốc Pháp, văn phòng ở Singapore).
Thời gian: 7:30PM thứ Ba ngày 27/8/2013

Địa điểm: VietMBA sẽ confirm qua email cho các bạn đăng ký thành công
.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự xem tại: