Hội thảo: Bí quyết viết luận apply và chọn trường – Điểm nhấn mùa apply 2013

Tháng 8 – Bắt đầu thời gian tăng tốc cho một mùa apply ĐH Mỹ cạnh tranh quyết liệt, đặc biệt là khi hạn nộp sớm vào nhiều trường chỉ còn 3 tháng. Mỗi năm, các hồ sơ apply ngày càng xuất sắc với điểm chuẩn hóa ngày một cao, thành tích ngày một dày.

Phải làm gì để tạo nên sự khác biệt?

Một bài luận độc đáo, giàu sức thuyệt phúc không chỉ là điểm nhấn quan trọng cho hồ sơ của bạn, mà đôi khi còn là yếu tố quyết định giúp bạn nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác và dành chiến thắng. Thế nào là một bài luận hiệu quả? Điểm mạnh nào bạn nên khai thác? Điểm yếu nào nên tránh?

Đến với hội thảo “Bí quyết viết luận thành công từ chuyên gia – điểm nhấn mùa apply 2013” của Summit, bạn sẽ được giải đáp đầy đủ những băn khoăn về cách viết một bài luận hiệu quả và sắc sảo, cũng như chiến lược định vị bản thân để tạo sự khác biệt trong mắt hội đồng tuyển sinh.

poster-summit-luyen-thi-ielts-luyen-thi-toefl-on-luyen

Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2013.

Địa điểm: Tầng 6 số 59 Láng Hạ, Ba Đình

Diễn giả:

Anh Trịnh Đức Minh – Harvard ’15

Chị Trần Vũ Thủy Tiên – Princeton ’15

Chị Nguyễn Hồng Hạnh – Stanford ’13

Chị Trần Phương Hoa – CEO Summit Education Services

• Học bổng toàn phần tại trường Đại học Middlebury, Hoa Kỳ (Top 4 ĐH Liberal Arts Hoa Kỳ) (2000-2005)

• Cố vấn giáo dục (Educational Advisor) của Viện Giáo Dục Quốc tế IIE, cố vấn của tổ chức USguide và là thành viên tích cực của các diễn đàn du học như Vietabroader, USGuide và VietMBA ·

Chị Lê Diệu Linh – Phó Giám Đốc Summit Education Services

• Học bổng toàn phần tại trường Williams, Hoa Kỳ (ĐH Liberal Arts số 1 Hoa Kỳ) (2001-2006) ·

• Kinh nghiệm tư vấn viết luận và chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cả bậc Đại học và Cao học

Chị Vũ Ngân Hà

• Học bổng toàn phần và tốt nghiệp xuất sắc ĐH Duke (Top 6 National University Hoa Kỳ)

• Học bổng thạc sĩ về KHXH tại University of Chicago (Top 4 National University Hoa Kỳ)

• ASSIST Scholar

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh quan tâm đến apply du học Mỹ hoặc đang làm hồ sơ du học Mỹ và các bậc phụ huynh.

Để đăng ký tham dự, xin các bạn điền thông tin đầy đủ tại link bit.ly/vietluanapply
Hoặc gọi đến Hot line: 0972 022 138