NGUYỄN TUẤN ANH – 7.5 IELTS

Em biết đến Summit qua lời giới thiệu của bạn bè, hầu hết những người bạn này đều đạt được điểm số cao trong các kì thi quốc tế ( SAT, IELTS,…) hoặc giành được những học bổng danh giá từ những trường đại học top đầu của Mỹ. Vì vậy, em cũng quyết định học ở Summit với mong muốn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS. Và qua khoá học, Summit thực sự đã không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của em.

Điều đầu tiên em thấy ấn tượng với trung tâm là đội ngũ giáo viên, các thầy cô không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn vô cùng tận tâm, luôn cố gắng giúp em tiến bộ hơn. Kế đến là các anh chị nhân viên ở đây hết sức nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các khúc mắc, giúp đỡ em lên lịch học bù và cung cấp tài liệu cho em. Tài liệu ở Summit thì được chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng, bám sát với đề thi thật, giúp em chuẩn bị tốt cho kì thi thật.

Em xin chân thành cảm ơn trung tâm, các thầy cô, các anh chị ở Summit vì đã dẫn dắt em trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Lời cuối em xin chúc trung tâm sẽ phát triển, thành công hơn nữa, sẽ luôn đi đầu về giáo dục quốc tế.