LÊ THỦY TIÊN – 7.5 IELTS

Chương trình giảng dạy của Summit chính là lý do mình chọn học IELTS ở đây vì chương trình cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức cần thiết để đạt được điểm như ý muốn cũng như đào tạo chuyên sâu cho các học sinh nhằm đạt hiệu quả cao.

Trước khi học Summit thì khả năng viết của mình khá là tệ, không có cấu trúc mạch lạc thường ở mức 6.0-6.5. Thì sau một khóa mình đã cải thiện hơn và đạt được 7.0 Writing trong kỳ thi thật.

Trải qua một khóa học ở Summit, mình đã có thời gian rất vui vẻ với các bạn và thầy cô cũng như học được nhiều kiến thức mới với các phương pháp giảng dạy khác nhau. Để nói 3 từ về Summit đó là thân thiện, chuyên nghiệp & sáng tạo.

Chúc Summit sẽ mãi thành công trên con đường sự nghiệp giáo dục để giúp các thế hệ học sinh mai sau phát triển toàn diện và đạt được những kết quả như mong đợi!