Nguyễn Trọng Hiệp – 8.5 IELTS

Sau quá trình ôn luyện IELTS ở Summit, em cảm thấy tiếng Anh của mình được cải thiện rất nhiều, không chỉ thể hiện qua điểm số mà qua cả khả năng sử dụng ngôn ngữ khi nói và viết.

Khi bắt đầu tham gia khóa học Writing chuyên sâu, những bài viết của em thường chỉ đạt được mức điểm 6.5 đến 7.0. Tuy nhiên, nhờ có sự hướng dẫn tận tình của cô Linh và những lời nhận xét của cô qua từng bài viết, em đã dần sửa được cách viết của mình cho phù hợp với format của IELTS. Em tin rằng điểm 8 em đạt được ở phần thi này có công rất lớn của cô.

Tham gia lớp Speaking chuyên sâu của thầy Olly cũng là một trải nghiệm rất đáng nhớ với em. Với kinh nghiệm làm giám khảo IELTS Speaking, thầy đã dạy cho em rất nhiều kĩ năng làm bài quan trọng để đạt điểm cao.

Mặc dù em phải tham gia phần lớn cả hai khóa học qua Zoom do COVID-19, cô và thầy luôn biết cách để tạo ra sự tương tác giữa giáo viên với học sinh và giữa học sinh với nhau. Chính vì vậy mà các buổi học không bị nhàm chán nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Ngoài ra, lớp không có quá đông học sinh nên mọi người đều nhận được sự quan tâm từ thầy cô và đều được phát biểu và đóng góp cho bài học.

Em rất cảm ơn cô Linh và thầy Olly cũng như trung tâm vì đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình ôn thi để em đạt được kết quả mà mình kì vọng. Em chúc trung tâm ngày càng phát triển, có thêm nhiều học sinh xuất sắc!