Bùi Quốc Khải – 8.5 IELTS

Tôi thấy Summit là một tổ chức có chuyên môn rất cao đã được kiểm chứng. Summit là một mẫu trường học lý tưởng của tôi. Ở đây có những thầy cô năng động và tận tình, có nguồn tài liệu phong phú, dễ hiểu và có những anh chị nhân viên chu đáo, ân cần. Những giờ học luôn rất thoải mái và vì thế tôi có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Sau khóa học, tôi thấy khả năng Speaking là tiến bộ nhất. Trước khi vào Summit tôi cũng đã cảm thấy tự tin với vốn tiếng anh của mình, nhưng mỗi lần vào thi IELTS lại không đạt được kết quả như mong muốn vì còn trả lời lan man, thiếu cấu trúc. Ở Summit, tôi học được cách đi vào tận gốc của các câu hỏi, biết cách trả lời mạch lạc và thể hiện đầy đủ nhất khả năng tiếng anh của mình.

Ngoài các tài liệu bên Summit, tôi tham khảo các kênh và website về IELTS chủ yếu để kiếm đề tham khảo. Tuy vậy, tôi vẫn thấy các tài liệu gồm các bài tập tự luyện của Summit là hữu ích nhất. Ngoài ra, ở lớp Speaking tôi còn được khuyên là nên thường xuyên đọc các bài báo về những chủ đề bản thân yêu thích và những chủ đề còn xa lạ để xây dựng vốn tiếng anh. Tôi thấy phương pháp này rất hiệu quả.

Người tôi có nhiều kỷ niệm nhất ở Summit là giáo viên dạy Speaking. Thầy là một người thân thiện và vui tính. Thầy luôn kết hợp những bài giảng của mình bằng những câu chuyện thú vị, đáng suy ngẫm. Lúc giải lao thầy luôn có những trò chơi rất vui nhộn, và thầy luôn tìm cách để tất cả có thể cảm thấy vui vẻ. Tôi và thầy có rất nhiều cuộc trò chuyện về nhiều chủ đề khi ở trên lớp, và mỗi lần kết thúc cuộc trò chuyện tôi luôn cảm thấy như mình đã học được một điều mới mẻ. Nếu tôi có muốn trở thành giáo viên sau này, tôi mong có thể trở thành người như thầy.

“Đẳng cấp” – “Chuyên nghiệp” – “Thân thiện” là 3 tính từ dành tặng Summit

–  “Đẳng cấp” vì Summit đã và đang giúp rất nhiều người khám phá được khả năng của bản thân và giúp họ đạt được những kết quả cao nhất có thể.

– “Chuyên nghiệp” vì Summit luôn nghiêm khắc với sự chậm trễ đến từ học sinh, và vì Summit luôn đúng trọng tâm, các giáo viên ở trung tâm biết những điểm mạnh và điểm cần khắc phục của từng học viên.

– “Thân thiện” vì những giờ học ở Summit lúc nào cũng rộn ràng thoải mái, học không gò bó mà vẫn hiệu quả.

Chúc Summit ngày càng phát triển, giúp được nhiều người đạt được ước mơ của mình!