NGÔ VIỆT TÙNG – 113 TOEFL

Mình bắt đầu chuẩn bị cho kì thi TOEFL khá muộn so với những học sinh cùng lứa khác nên rất tìm một nơi có chất lượng giảng dạy tốt để theo học. Theo lời khuyên của gia đình và bạn bè, mình đã quyết định sẽ ôn luyện ở Summit và cho đến giờ mình rất hài lòng với chất lượng giáo dục ở đây. Trong vòng khoảng 5 tháng theo học 2 khóa TOEFL ở Summit, mình đã được các thầy cô chủ động quan tâm và giúp đỡ rất nhiều, nhờ đó mà mình tiến bộ rất nhanh cùng những bạn khác.

Tại Summit, bài tập về nhà giao mỗi tuần đều được các thầy cô chữa rất kĩ và đưa nhận xét chi tiết để giúp em cải thiện về sau. Các thầy cô cũng đã cho mình rất nhiều lời khuyên bổ ích trong khóa học nên nhờ vậy mà mình khá tự tin khi đi thi và không bị quá áp lực. Trong số các kĩ năng TOEFL, kĩ năng nói và viết của mình đã được cải thiện nhiều nhất kể từ khi bắt đầu học ở Summit cho đến lúc thi. Đó là nhờ những dạng bài tập bám sát cấu trúc đề thi và có độ khó khá hợp lí (đôi khi còn khó hơn đề thi thật để giúp học sinh không bị choáng khi đi thi). Nhìn chung thì mình cảm thấy rất thoải mái khi học ở Summit và sẽ còn gắn bó với Summit trong tương lai!