fbpx

LƯU MINH DŨNG – 117 TOEFL

Trước khi tham gia khoá TOEFL Advanced của Summit, mình hoàn toàn không tự tin về kĩ năng Nói và gặp nhiều vấn đề về quản lí thời gian khi làm phần Viết. Vì vậy, việc phân chia hai lớp chuyên sâu hai kĩ năng này của khoá học đã góp phần rất lớn giúp mình cải thiện được những điểm yếu nhất của bản thân. Đặc biệt, mình rất ấn tượng và biết ơn thầy Khoa và thầy Hoàng, hai người đứng lớp chính của lớp Nói và Viết. Ngoài việc cung cấp những chiến thuật làm bài vô cùng hợp lý, các thầy luôn đảm bảo tất cả học sinh đều có cơ hội được thực hành trực tiếp những kiến thức vừa học trên lớp và được nhận xét khắc phục điểm yếu tại chỗ. Trên hết, mình rất trân trọng cố gắng của các thầy trong việc tạo nên một không khí học tập thoải mái, khơi gợi trong mình hứng thú học tập và nỗ lực cải thiện bản thân.

Tất cả những điều ấy, kết hợp với lượng bài tập về nhà và tài liệu trên lớp rất đầy đủ và hợp lý, đã giúp mình vượt qua bài thi với số điểm ngoài mong đợi, đặc biệt là điểm số 29 ở phần Nói và 30 phần Viết.
Cảm ơn Summit rất nhiều vì đã giúp mình đạt được số điểm mơ ước, tăng thêm cơ hội và sự tự tin cho mình trong quá trình apply.

Lưu Minh Dũng 117 TOEFL