fbpx

LÊ VIỆT HƯNG – 117 TOEFL

Được điểm cao với TOEFL iBT không phải là việc đơn giản. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất với cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết trước khi bước vào phòng thi. Nhưng một khi đã có phong độ tốt, kèm với một chút may mắn, mình chắc các bạn sẽ đạt được mục tiêu điểm đề ra.

Riêng với mình, yêu cầu số một khi chuẩn bị thi TOEFL và aim mức điểm cao là có môi trường cạnh tranh để có khí thế ôn tập thật tốt. Lớp luyện thi của mình có nhiều học viên với những điểm mạnh khác nhau, nhờ đó qua quá trình học, mình rút ra được nhiều kinh nghiệm và học hỏi đc không phải chỉ thầy cô và chính các bạn cùng lớp cho bài thi của bản thân. Việc kiểm tra đầu vào được làm chặt, trình độ học viên lớp luyện thi TOEFL lại khá đồng đều, do vậy giáo viên soạn bài và giảng cho lớp cũng dễ dàng hơn và bọn mình có thể học được những kiến thức nâng cao với tốc độ nhanh, tập trung vào các phần dễ nâng điểm.

So với các trung tâm luyện thi khác, mình thấy sự quan tâm của giáo viên với học sinh cao hơn rất nhiều. Bài tập về nhà nhiều nhưng từng bài viết, nói các bạn đều sẽ được nhận xét  cụ thể chi tiết. Do các cô giáo rất giàu kinh nghiệm, mình nhận được nhiều tips hay không có trong các nguồn trên mạng hay các sách luyện thi. Mình đã áp dụng được nhiều tips rất hiệu quả trong 4 tiếng ngồi làm bài thi. Các mẫu câu, template cũng như đề luyện tập đều có chất lượng tốt, rất cập nhật và sát với đề thi thật, khiến mình ôn luyện dễ dàng hơn và tự tin khi đi thi.

Nhìn chung, để điểm TOEFL iBT thật cao chắc chắn bạn phải có chương trình ôn tập hợp lý. Khi cần một lớp học để giúp bạn xây dựng chương trình này cũng như hệ thống kiến thức bài bản trước bài thi, Summit theo mình là lựa chọn tốt nhất. Là 1 học sinh khoa học tự nhiên, nhưng nhờ tham gia cả lớp TOEFL, SAT và lớp viết luận, mình cảm thấy tự tin lên khá nhiều khi chuẩn bị vượt qua cửa ải apply.