Lịch thi GMAT mới nhất

Không có 1 lịch thi GMAT cụ thể. Khác với nhiều chứng chỉ chuẩn hóa khác, kỳ thi GMAT thường được tổ chức liên tục trong nhiều ngày trong năm. Vì vậy bạn có thể tự đăng ký và xếp lịch thi phù hợp nhất với mình thay vì cần đăng ký trước theo 1 lịch thi chung cố định. Tuy nhiên hãy lưu ý đăng ký sớm vì nếu đăng ký quá muộn, ngày bạn mong muốn thi có thể đã hết chỗ.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi chuẩn hóa bắt buộc với sinh viên muốn đăng ký học thạc sỹ, tiến sĩ tài chính/ quản trị kinh doanh tại các trường đại học trên thế giới. Bài thi GMAT đánh giá khả năng ngôn ngữ, toán, viết luận phân tích của người dự thi.

Ngoài lịch thi GMAT, bạn có thể xem lịch thi các chứng chỉ khác: IELTS, TOEFL, SAT, ACT… mới nhất tại đây.

Địa điểm thi GMAT tại Việt Nam

• Công ty CP IPMAC
    Tầng 6, toà nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy
    (04) 3771 0668 / (04) 3771 0669

• Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh
    420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Công ty Việt Professional
    149/1D Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cách đăng ký thi GMAT

Có 2 cách để đăng ký thi GMAT:

• Cách 1: Truy cập website: http://mba.com/ để đăng ký lịch thi và địa điểm thi. Người dự thi cần lập 1 tài khoản và điền đầy đủ thông tin để đăng ký thi. Việc thanh toán có thể qua thẻ thanh toán quốc tế.
  • Cách 2: Liên hệ với trung tâm khảo thí ủy quyền tại các địa chỉ trên.

Để đăng ký thi GMAT, với cả 2 cách, bạn cần hoàn thành lệ phí thi là 250$.

Summit tự hào đã hỗ trợ nhiều học viên đạt 760 GMAT, 750 GMAT… (top 1% thí sinh dự thi) và hàng chục bạn
đạt trên 700++ GMAT. Nếu bạn có thắc mắc về lịch thi GMAT, cách đăng ký thi GMAT hoặc muốn có 1 chiến lược ôn thi hiệu quả, hãy liên hệ với Summit để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo

Tổng hợp tài liệu luyện thi GMAT