Lì xì may mắn đầu năm của Summit – giá trị tới 1.000.000 VND

Các bậc phụ huynh và học sinh thân mến,

Trong năm vừa qua, các khóa học luyện thi TOEFL, IELTS, SAT, Academic Speaking & Writing, tiếng Anh nâng cao cho cấp 2, khóa viết luận và chiến lược tìm kiếm học bổng… của Summit (www.summit.edu.vn) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều học viên. Hàng trăm học viên đã đạt được các thành tích cao trong các kỳ thi chuẩn hóa và du học thành công với học bổng. Để tri ân các phụ huynh học sinh đã gắn bó với Summit và giúp nhiều bạn học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học chất lượng cao của Summit, nhân dịp đầu năm, Summit xin giành tặng các bạn những ưu đãi giá trị sau:

Giá trị: từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND
Hình thức: bốc thăm các phong bao lì xì
Đối tượng: tất cả học viên tham gia kiểm tra và hoàn thành học phí từ thứ 2, 18/2 tới Chủ Nhật, 10/3/2013

* Các ưu đãi không được cộng gộp, Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị cao nhất tại 1 thời điểm.

Về Summit:

Summit ( http://www.summit.edu.vn) là tổ chức giáo dục có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh du học, tư vấn du học Mỹ và là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, GMAT uy tín nhất tại Hà Nội.

Chị Trần Phương Hoa, sáng lập viên của Summit từng được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu đại học Middlebury College (top 4 các trường đại học Liberal Arts của Hoa Kỳ). Chị Lê Diệu Linh, phó giám đốc và giảng viên của Summit cũng từng được học bổng toàn phần của Đại Học Williams ( xếp thứ nhất các trường đại học Liberal arts). Tất cả các giáo viên của Summit đã đạt điểm số gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và có kinh nghiệm giảng dạy, học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Giáo viên người Việt Nam của Summit có nền tảng mạnh về tiếng Anh, được đào tạo từ các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải Quốc gia và giành học bổng du học tại Mỹ, Anh, Úc. Giáo viên người bản xứ của Summit tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm thực tế giảng dạy thành công cho các học sinh sinh viên giỏi của Việt Nam.

Tham khảo: