fbpx

Lê Nguyễn Ngân Hà – 7.5 IELTS

Vì Summit rất gần nhà mình và danh tiếng của Summit cũng siêu bự

Summit trong mình là một nơi “dí” bài tập dữ dằn nên mình rất áp lực. Nhưng các bạn học viên ở Summit siêu dễ thương và hoà đồng, thầy cô thì vô cùng tinh tế và biết cách tạo động lực cho học sinh.

Sau quá trình học tập tại Summit, kỹ năng em nhận thấy sự tiến bộ rõ ràng nhất là Writing, cụ thể là điểm Writing của em đã nâng từ band 5.5 lên band 7.5. 

Writing là kỹ năng mình làm bài tập rất đầy đủ vì thầy cô chữa bài siêu kỹ. Mình nghĩ cách cải thiện khả năng viết nhanh nhất chính là viết nhiều và đọc nhiều bài mẫu chất lượng, và học cô Diệu Hoa.

Có lần mình làm final test và rất tự tin nhưng chỉ được điểm B, đó còn là lớp mình được học với giáo viên mình thích nhất nữa 😭 Vì vậy nên đến khoá sau, mình đã dành nhiều thời gian hơn cho IELTS và đã đạt 2 lần điểm A kỹ năng Writing. Mặc dù cô Diệu Hoa là người rất nghiêm khắc nhưng chính cô đã “cứu vớt” chặng đường học IELTS của mình, là người truyền lửa, khiến mình cảm thấy việc học vui vẻ và dễ dàng hơn. Vì vậy nên mình thấy vô cùng biết ơn cô 🥇 Nhờ cô mà mình còn nâng band Listening lên 8.5 nữa!

3 từ mà mình muốn miêu tả về Summit chính là: xịn, năng động, Ms Diệu Hoa

Chúc Summit sẽ có thêm thật nhiều bạn học viên đạt kết quả tốt để khẳng định uy tín của mình !!