fbpx

Hồ Thị Mỹ Xuân – 7.5 IELTS

Em lựa chọn Summit cũng một phần là do vị trí gần nhà, dễ dàng trong việc di chuyển. 

Summit đối với em là một nơi có các bạn học viên vui tính và thầy cô nhiệt tình, còn có chị Thụy Anh siêu cute.

Sau khi học tập tại Summit, em nhận thấy kĩ năng Writing của mình đã có nhiều tiến bộ và thay đổi đáng kể, trước đây phần viết của em khá lủng củng nhưng bây giờ đã mượt mà, dễ hiểu hơn.

Cách để em cải thiện kĩ năng này chính là học nhiều nơi, nhiều mẹo giải đề từ trên mạng, học qua bạn bè, học từ thầy cô và trên YouTube. Em còn ưu tiên sử dụng tiếng Anh trong đời sống thường ngày. Khi nào rảnh em sẽ luyện đề, em nghĩ không quan trọng số lượng nhiều hay ít, mà nên tập trung học được những lỗi sai, những phương pháp hay từ các đề đó. Và quan trọng nhất là luôn có một tinh thần tích cực, sức khỏe tốt và niềm tin vào bản thân!

Kỉ niệm đáng nhớ của em tại Summit là có một hôm em không làm kịp bài của Summit, tối đó hơn 11h đêm em nhắn cho chị Thụy Anh xin dời hạn và chị ấy trả lời tin nhắn em ngay làm em rất bất ngờ và cảm động. Một điều hay ho khác là vào sinh nhật cô Đỗ Thảo, mọi người được ăn bánh kem siêu ngon. Em đã làm quen được rất nhiều bạn bè và được truyền cảm hứng bởi các thầy cô.

3 tính từ mà em muốn dùng để miêu tả Summit chính là: Gần nhà, Gần gũi và Gần tới đích

Em mong thầy cô sẽ tiếp tục truyền cảm hứng học tập cho học viên. Chúc các bạn học viên sẽ tìm được cho mình niềm vui khi đi học và chúc các chị chăm sóc học viên cùng cô lao công làm việc năng suất và vui vẻ.