fbpx

Lê Kim Bách – 8.5 IELTS

Mình theo học Summit cũng đã nửa năm rồi. Thời gian trôi nhanh thật. Thực ra mình đã đến Summit để kiểm tra thử 2 lần, nhưng mà cả 2 lần đều không tìm được khóa học có lịch học phù hợp nên toàn ngậm ngùi ra về. Đến tầm tháng 2, sau khi đến với Summit (một lần nữa), mình cuối cùng cũng đã tìm được lớp học cho mình: Lớp IELTS119 với mục tiêu 6.5 – 7.0

Mình thấy cách phân lớp ở Summit cực kỳ chính xác. Điều mình mong muốn là khi học, mình cảm thấy rằng những kiến thức không quá đơn giản, mà cũng không quá cao siêu đến mức mình không thể hiểu nổi giáo viên đang nói về vấn đề gì. Và Summit đã cho mình lớp mình muốn. Lớp học thực sự rất vừa với trình độ của mình. Mình thực sự ấn tượng với các giáo viên nhiệt tình và tuyệt vời, hết sức tận tình chỉ bảo cho mình, dạy cho mình mọi kiên thức, kĩ năng và tips cần thiết để thành công. Mình rất thích được học thầy Olly dạy Writing và Speaking vì sự vui tính cũng như cách thầy tạo ra sự thú vị cho từng buổi học, và cô Hồng Diệu vì sự tận tình tuyệt vời của cô. Chỉ sau 2 tháng, số điểm mình đạt được khi đi thi đã vượt qua cả sự mong đợi của mình (mình xem điểm xong mà sốc luôn).

Về cơ sở vật chất thì khỏi phải nói. Các phòng học hiện đại, cách âm, điều hòa mát rười rượi và có cả wifi nữa :D. Nói chung thì Summit là một nơi tuyệt vời để theo học Tiếng Anh, với những lời tư vấn tận tình, thầy cô giáo tuyệt vời với kiến thức sẵn sàng để truyền tải, và cơ sở vật chất không chề vào đâu được. Mình đã có một trải nghiệm rất tuyệt ở summit, và mình cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa vì sặp tới mình còn đăng ký tham gia một khóa luyện thi SAT nữa. Và chắc chắn rằng, Summit sẽ còn giúp tớ có được những điểm số mà tớ chưa bao giờ nghĩ tớ có thể đạt được.