fbpx

Khóa luyện thi SAT Intensive

SAT Intensive là khoá luyện thi SAT chuyên sâu dành cho các bạn học sinh có nhu cầu luyện kỹ năng, nâng cao tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi SAT và học tập thành công tại Mỹ trong tương lai.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Nâng cao và luyện bổ sung vốn từ vựng cho kỹ năng viết, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng đọc.
  • Làm các bài thi thử với điều kiện như thi thật để làm quen với áp lực khi làm bài thi thật
  • Ngoài ra, học viên được giải đáp các thắc mắc về các bước chuẩn bị và tìm kiếm học bổng du học Mỹ.

GIÁO VIÊN:

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi SAT lâu năm với 5-8 năm kinh nghiệm luyện thi SAT các cấp độ và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả, đào tạo hàng trăm học viên đạt trên 1400

Xem thêm thành tích SAT vượt trội của học viên Summit tại đây nhé!

GIÁO TRÌNH SAT Ở Summit đặc biệt được biên soạn bởi Giám đốc học thuật thầy Myo Min, bám sát đề thi thật và cực kì hiệu quả để cải thiện điểm số cho học viên trong thời gian ngắn.

Thầy Myo Min, Giám đốc học thuật, thầy nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ (Middlebury College, Carleton, Hamilton, Grinnel và Beloit), tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm giảng dạy TOEFL và SAT hiệu quả cho nhiều học sinh giỏi từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên… trong nhiều năm với rất nhiều học sinh được điểm số trên 2200-2300 (SAT cũ) và tiến bộ trong thời gian ngắn, đặc biệt là phần Critical Reading.

LỊCH KHAI GIẢNG:

http://summit.edu.vn/dia-diem-hoc/101-lang-ha/

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: 65 phút

Video học sinh điểm cao SAT, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!