Hội thảo “Road To The US – Hành Trình Du Học Mỹ” tại Hà Nội ngày 20.9.2015

Hội thảo “Road to the US, hành trình du học Mỹ” do Summit tổ chức vào ngày 20/09/2015 là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh và phụ huynh tiếp cận những bí quyết chiến lược đã giúp Summit hỗ trợ thành công hàng trăm bạn học sinh xin học bổng du học tại các trường top 1-50 và cả 8 Đại học Ivy League, trong đó có Harvard, Princeton, Yale, UPenn, Brown,…

Thời gian: 14h – 17h ngày 20/9/2015
Địa điểm: Số 1 Liễu Giai
Thành phần tham dự: Học sinh và Phụ huynh có con học lớp 9, 10, 11 hay Gap year
Nội dung

• Tìm hiểu hệ thống đại học Mỹ, sự khác biệt giữa ĐH 4 năm và cao đẳng cộng đồng, xu hướng tuyển sinh và chiến lược nộp hồ sơ
  • Tìm hiểu về SAT Format mới,  sự khác biệt và những phương pháp học hiệu quả
  • Tìm hiểu về  xu hướng chọn ngành nghề của du học sinh Việt Nam tại Mỹ
  • Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ/xin học bổng thành công của các học viên thành công Summit

Diễn giả:

• Cô Trần Phương Hoa: CEO Summit, học bổng toàn phần ĐH Middlebury  Top 10 Liberal arts – cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên phụ trách VP tư vấn miền Bắc, Viện Giáo Dục Quốc Tế Hoa Kỳ – IIE  2006-2007, diễn giả và cố vấn thường xuyên cho nhiều diễn đàn và tổ chức du học.
  • Thầy Myo Min: Giám đốc học thuật Summit, học bổng toàn phần ĐH Middlebury, top 10 Liberal arts, giáo viên TOEFL và SAT uy tín ở Hà Nội. Thầy cũng  phụ trách chính các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply.
  • Cô Diệu Linh: Phó giám đốc Summit, cử nhân đại học Williams (#1 Liberal Arts), học bổng toàn phần MBA tại Nhật Bản.
  • Cô Thu Trang: cử nhân đại học Bryn Mawr, Học bổng toàn phần tiến sĩ xã hội học tại đại học Minnesota.
  • Cô Shoshana: Cố vấn chương trình tư vấn du học Summit, cử nhân ĐH Chicago, Top 4 National University.
  • Cô Đoàn Nương: Quản lý chương trình đào tạo/Quản lý giáo viên/Giáo viên tại Summit, thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (2013). 7 năm kinh nghiệm dạy TOEFL. Hiện cô Nương là giáo viên cơ hữu của trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.
  • Cô Lacey Burn: Cử nhân ĐH Berkeley và Thạc sỹ Cao học ĐH St. Andrews. Cô là một cây bút trẻ tài năng với kinh nghiệm viết báo online và viết truyện ngắn. Với khả năng viết xuất sắc, cô sẽ mang lại những lời khuyên quý báu cho các bạn học sinh để thích nghi nhanh với môi trường học tập tại Mỹ.
  • Thầy Nhật Minh: Học bổng toàn phần ĐH Princeton (#1 National University)

Cách thức đăng ký: Miễn phí tham dự – Các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký trước qua:

• Qua link đăng ký online: http://bit.ly/RoadtoUShanoi
  • Qua Hotline: 04.668.08289/ 04.665 74777/ 0972 022 138 hoặc
  • Qua email: info@summit.edu.vn hoặc
  • Trực tiếp tại VP:  Tầng 2 Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Hạn đăng ký trước 17h00 ngày 19/9/2015

Thông tin chi tiết liên hệ :
Ms Nguyễn Hà Ngân: 0976 844 621