HV Summit học tập tại trường kinh doanh top 3 TG Wharton

Summit tự hào vì có một học viên xuất sắc theo học tại Wharton trường kinh doanh top 3 thế giới, thuộc ĐH University of Pennsylvania!

hoc vien Summit apply thanh cong dh upen

Hall of Fame của Summit xin giới thiệu Đăng Dương, cựu học sinh trường UNIS Hà Nội, đã theo học trường kinh doanh Wharton, trực thuộc UPenn. Đăng Dương là một học sinh có điểm predicted IB tuyệt đối, là “thủ lĩnh” học sinh của UNIS, tham gia tích cực trong các hoạt động MUN và lãnh đạo, thiện nguyện ở trường và trong thành phố. Đăng Dương là học sinh lớp SAT 1-1 và học sinh chương trình tư vấn của Summit. Ngoài Upenn, Đăng Dương cũng xuất sắc nộp hồ sơ thành công vào nhiều ĐH uy tín khác như ĐH Chicago, Johns Hopkins, Berkeley….

ĐH Pennsylvania là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ thuộc khối IVY League, cung cấp cả hai chương trình đại học và sau đại học, được thành lập từ năm 1751.

Trường đứng thứ #8 trong các trường National University theo đánh giá của USNews năm 2018. Năm 2016, tỷ lệ chấp nhận ứng viên vào trường là 9% (cùng theo US News).

ĐH Pennsylvania là một trong những học viện đầu tiên đi theo một khuôn mẫu đa ngành được phát triển bởi các viện đại học châu Âu, tập trung nhiều “trường” (faculty) dưới cùng một viện đại học. Khi học tập tại trường, ngoài việc tốt nghiệp với 1 chuyên ngành như thông thường, sinh viên có thể chọn lựa học kép 2 văn bằng từ 2 trong số 4 trường con chi nhánh của Đại học Pennsylvania và nhận được 2 bằng Cử nhân khi tốt nghiệp. Trường cũng có những giải pháp hỗ trợ các khóa học cho những sinh viên có nguyện vọng lấy bằng liên ngành dễ dàng hơn.

Đại học Pennsylvania có hơn 25 cá nhân người vinh dự nhận giải Nobel ở nhiều lĩnh vực. Những nhân vật nổi tiếng từng theo học ngôi trường này là Tổng thống Mỹ Donald Trump, đại gia bất động sản Mortimer Zuckerman, nhà tài chính Michael Milken…

—————————————————————-

VỀ SUMMIT

Summit là là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350 tỷ đồng (tính đến 3/2018). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill … Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30-35/36 ACT.

Đăng kí thông tin để được nhận thêm tư vấn: http://bit.ly/tuvanduhocSM

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở ĐCV: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bộ phận Tư vấn du học:
Hotline Summit HN: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)
Hotline Summit HCM: 0904 655 300 | 028 6273 6723
Email: tvduhoc@summit.edu.vn