Học bổng Presidential Scholarship của trường ĐH Tulane (Hạn đk: 15/01/2014)

Đại học Tulane được thành lập năm 1834 và hiện đang nằm ở vị trí thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường National Universities của usnews.com. Trường có campus rộng xấp xỉ 44 hécta nằm ở thành phố New Orleans, bang Louisiana. Tại Tulane, sinh viên có thể lựa chọn ngành học cho bản thân dễ dàng, dựa trên sự đa dạng về các ngành nghề mà Tulane có.

Học bổng Presidential Scholarship là một học bổng merit-based, dựa trên sự xứng đáng về thành tích rèn luyện của cá nhân học sinh. Học bổng này có thể được giữ trong suốt 4 năm học, nếu học sinh giữ vững được một thành tích học tập nhất định. Để được xét nhận học bổng Presidential, thí sinh không cần nộp thêm thông tin gì ngoài Common Application cho trường. Hội đồng tuyển sinh sẽ tự xét xem học sinh đó có xứng đáng nhận được học bổng Presidential không, và sẽ báo kết quả cùng với thông báo trúng tuyển.

Hạn nộp đơn: 15/01/2014

Thông tin chi tiết xem tại: http://tulane.edu/financialaid/grants/pres.cfm

Nguồn: tulane.edu