Học bổng Freeman Asian Scholarship của trường ĐH Weslyan (Hạn đk: 01/01/2014)

Đại học Wesleyan là một trong những trường đại học Liberal Arts danh giá nhất miền Bắc nước Mỹ. Được bảng xếp hạng usnews.com xếp ở vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng đại học Liberal Arts, đại học Wesleyan nổi tiếng cả về thành tích giảng dạy cũng như môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi.

Học bổng Freeman Asian Scholarship là học bổng hỗ trợ toàn bộ các khoản chi phí học tập trong 4 năm học lấy bằng cử nhân. Mỗi năm, đại học Wesleyan cung cấp tối đa 11 suất học bổng Freeman, cho học sinh thuộc các quốc gia Trung Quốc, Inđônêxia, Malaisia, Nhật Bản, Phillipines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Để có cơ hội giành suất học bổng Wesleyan, thí sinh cần gửi những thông tin sau đây:

– Common Application tới Đại học Wesleyan.

– Bản phụ lục Freeman Scholars Addendum, cung cấp thông tin về thí sinh.

– Một bài supplemental essay.

– Các giấy tờ chứng minh tài chính.

– Thời hạn đăng kí: 01/01/2014

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.wesleyan.edu/admission/international_students/freeman.html

Nguồn: wesleyan.edu