Học bổng MBA toàn phần tại ĐH Harvard

Học bổng MBA thường ít được trao hơn so với học bổng đại học. Đây là cơ hội để bạn được nhận tới 90.000$ để hoàn thành khóa MBA tại Harvard – một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Học bổng này được trao 2 năm 1 lần bởi quỹ Boustany.

Giá trị học bổng

• Hỗ trợ tài chính tới 90.000$ (45.000$/1 năm)
  • Chi phí đi lại và ăn ở trong quá trình thực tập

Thông tin quan trọng

• Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế
  • Học bổng được xét duyệt dựa trên quá trình học tập và triển vọng của sinh viên
  • Sinh viên cần được nhận vào khóa MBA tại Harvard trước khi gửi đơn xét tuyển học bổng

Hồ sơ xét học bổng

• CV kèm ảnh
  • Điểm GMAT kèm thư chấp nhận từ trường.

Hồ sơ cần được gửi đến admissions@boustany-foundation.org trước 31/5/2017. Học bổng sẽ được trao trong tháng 6/2017.

Thực tập tại quỹ Boustany

Sinh viên nhận học bổng sẽ tham gia thực tập 2 tháng không lương tại quỹ Boustany. Các chi phí liên quan đến chương trình thực tập đều được bao gồm trong học bổng.

Thông tin chi tiết xem tại: www.boustany-foundation.org/scolarship-programs/MBA-Harvard

Tìm kiếm cơ hội, học bổng, thực tập, ngoại khóa cùng Summit tại: http://summit.edu.vn/tag/co-hoi/

Summit (theo www.boustany-foundation.org)