Học bổng 100% 3 năm học cấp 3 tại trường UNIS Hà Nội từ năm học 2012-2013

HỌC BỔNG UNIS HÀ NỘI TỪ NĂM HỌC 2012-2013
Đây là học bổng toàn phần dành cho hai học sinh quốc tịch Việt Nam vào học tại trường UNIS Hà Nội từ Lớp 10 đến hết lớp 12. Học bổng này hướng tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông tại Hà Nội. Học sinh dành học bổng sẽ tốt nghiệp phổ thông với bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma).

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Thí sinh đăng ký Chương trình học bổng tại trường UNIS Hà Nội cần có:

• Chứng minh thư nhân dân hoặc có đủ điều kiện được cấp chứng minh thư nhân dân và có hộ khẩu tại một trong 10 quận nội thành Hà Nội (Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân). Thí sinh cần cung cấp bản sao sổ hổ khẩu và chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Có ngày sinh sau 30 Tháng Sáu năm 1995. Thí sinh được cấp học bổng phải tốt nghiệp Lớp 12 tại trường UNIS Hà Nội trước khi tròn 20 tuổi.
  • Đạt 8.5 điểm trung bình tất cả các môn học trong năm học trước đó và 8 điểm trung bình môn tiếng Anh hoặc hơn.
  • Hoàn thành Bản đăng ký học bổng UNIS Hà Nội và cung cấp tất cả các hồ sơ được yêu cầu.
  • Kê khai tài chính đầy đủ và gia đình có thu nhập thuộc nhóm thu nhập thấp của Hà Nội theo số liệu tại điều tra về mức sống hộ gia đình 2010 của Tổng cục Thống Kê.

LCH XÉT TUYN

01 Tháng Ba: Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký

06 Tháng Tư: Hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký

Tuần 23 Tháng Tư:Thí sinh thi vòng 1 tại UNIS Hà Nội

(Kiểm tra tiếng Anh, viết luận tiếng Anh, kiểm tra trình độ toàn diện)

Tuần 7 Tháng Năm: Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển vào vòng 2

Thực hiện kiểm tra sức khỏe
UNIS Hà có thể yêu cầu thăm gia đình thí sinh

Tuần 21 Tháng Năm: Phỏng vấn thí sinh tại trường UNIS Hà Nội

04 Tháng Sáu: Thông báo thí sinh giành được học bổng

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Tải Bộ hồ sơ đăng ký Học bổng UNIS Hà Nội nhập học khóa 2012-2013 tại đây

GỬI HỒ SƠ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Chương trình học bổng UNIS cùng 01 ảnh thẻ tại cổng chính trường UNIS Hà Nội trong một phong bì trên ghi rõ:

UNIS Hanoi Scholarship Application
UNIS Hanoi, Ciputra, Phu Thuong Ward, Tay Ho District, Hanoi

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ theo địa chỉ thư điện tử: scholarships@unishanoi.org

Nguồn: giaoducmy.vn

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ???
Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận GIAODUCMY.VN !!!